T7. Th12 9th, 2023

Erik Ten Hag dự định sẽ đẩy đi ít nhất 10 cái tên trong đội hình Man United trong kỳ chuyển nhượng hè này để có tiền cơ cấu lại đội hình.

Ten Hag có nhiệm vụ tái thiết Man Utd.

Erik Ten Hag dự định sẽ đẩy đi ít nhất 10 cái tên trong đội hình Man United trong kỳ chuyển nhượng hè này để có tiền cơ cấu lại đội hình.

M.U đã rất sáng suốt khi thông báo  trước khi mùa giải mới bắt đầu có 6 cái tên chính thức ra đi. Đây được đánh giá là bước đi hoàn hảo nhằm dọn dẹp đội hình sạch sẽ, chuẩn bị cho tân thuyền trưởng Ten Hag thực hiện những kế hoạch chuyển nhượng cùa mình.

Trước mắt có ít nhất 10 cầu thủ sẽ ra đi. Ngoài 6 cái tên đã được thông báo chính thức rời dưới dạng tự do CLB gồm: Lee Grant, Nemanja Matic, Paul Pogba, Juan Mata, Jesse Lingard và Edinson Cavani. Giải phóng được 6 người này, M.U sẽ để ra được 1 triệu bảng tiền lương mỗi tuần. Ten Hag sẽ có thêm ngân sách để toan tính những dự định mới.

Mới đây theo ký giả Fabrizio Romano, 6 cái tên khác gồm: , Eric Bailly và Axel Tuanzebe, Dean Henderson, Aaron Wan-Bissaka, Phil Jones và Anthony Martial sẽ được liệt vào diện bị bán.

Ten Hag cũng không có nhu cầu sử dụng bất cứ ai trong số những người nói trên, ước tính doanh thu M.U thu được có thể tăng thêm 82 triệu bảng trong ngân sách.

Hiện Bailly và Tuanzebe đang được định giá mỗi người 7 triệu bảng còn Jones thì 4 triệu bảng. Dean Henderson dù là một thủ môn tiềm năng, nhưng chắc chắn anh sẽ ra đi để tìm kiếm cơ hội. Thủ thành này đang được định giá 16 triệu bảng.

Người đóng vai trò trong việc thu về 1 khoản lợi nhuận cho M.U chính là “chú bé đần” Wan-bissaka. Crystal Palace đang muốn dưa anh chàng này quay lại Selhurst Park với giá 27 triệu bảng.

United đã thông báo với Wanbis rằng anh vốn không nằm trong kế hoạch dài hạn của Ten Hag.


Điều tương tự cũng xảy đến với Martial và Andreas Pereira. Mỗi người được định giá khoảng 10 triệu bảng. Tổng số tiền M.U thu được hè này sẽ là 82 triệu bảng, dồn hết cho Ten Hag mua sắm. Dự tính ban lãnh đạo đội bóng sẽ cấp cho chiến lược gia người Hà LAn 200 triệu bảng để bắt đầu cơ cấu đội hình.

Ten Hag cho biết trước mắt M.U cần bổ sung 4 vị trí hè này, hàng tiền vệ là vị trí trọng yếu cần bổ sung, mục tiêu quan trọng là Frankie De Jong ước tính tiêu tốn khoảng 70 triệu bảng để thuyết phục Barcelona nhả người.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *