T2. Th6 5th, 2023

Đêm qua, HLV Ralf Rangnick đã chứng minh rằng không ai là không thể thay thế ở Man Utd vào thời điểm này.

Đã có những bằng chứng chỉ ra HLV Ralf Rangnick đang thiết lập chiến dịch “bàn tay sắt” tại sân Old Trafford. Và dĩ nhiên, tâm điểm của câu hỏi mà NHM quan tâm là liệu Man Utd có chơi bóng xoay quanh Cristiano Ronaldo hay không.

Từ ngày Rangnick có mặt ở Anh, Ronaldo vẫn được trọng dụng. Tuy nhiên, có một sự thật là sức ảnh hưởng của anh trong đội hình Quỷ đỏ đang ngày càng giảm dần. Tiền đạo người Bồ không thể ghi bàn kể từ khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông mở cửa. Người ta cũng thấy anh thi đấu vật vờ trước Wolves.

Thay Ronaldo giữa chừng, Rangnick chứng minh mình nói là làm - Bóng Đá

Và khi Rangnick cất Ronaldo lên ghế dự bị, Quỷ đỏ đã có một hiệp một cực hay trước Aston Villa vào tuần trước. Đáng tiếc, khi đã dẫn đến 2-0 ở phút 67, hàng thủ như mơ ngủ đã khiến họ bị gỡ hòa chỉ trong 15 phút cuối trận.

Trước trận đấu với Brenford, Rangnick đã nêu rất rõ quan điểm về Ronaldo. Ông nói: “Ngay cả với một Ronaldo xuất sắc thì chúng ta đang nói về một môn thể thao đồng đội, ở một trong những giải đấu cạnh tranh nhất thế giới và anh ấy không thể tự mình làm mọi thứ. Chúng tôi chỉ có thể cải thiện và trở nên tốt hơn với tư cách là một đội và anh ấy là một thành viên quan trọng của đội.”

Đây không phải là một lời dọa dẫm bởi Rangnick đã chứng minh bằng hành động ngay rạng sáng nay. Cụ thể, trong bối cảnh Ronaldo chưa ghi bàn và đội nhà đang dẫn trước 2-0, chiến lược gia người Đức đã rút CR7 khỏi sân ở phút 71.

Ronaldo nổi giận khi bị HLV Rangnick thay ra sớm

Ronaldo đã tức giận và ném chiếc áo của mình khi bị thay ra. Rangnick lý giải rằng: “Ronaldo mới trở lại sau chấn thương và điều quan trọng cần nhớ là chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục có những trận đấu ở phía trước cần sự có mặt của cậu ấy.”

Nhưng điều này có phải là sự thật? Ronaldo là người hiểu rõ cơ thể của mình hơn ai hết. Và hẳn trước khi trận đấu diễn ra, các bác sĩ của đội cũng đã làm việc với Ronaldo lẫn Rangnick rằng CR7 có thể chơi bao nhiêu phút.

Hành động vùng vằng kể trên có thể đào thêm khoảng cách giữa Rangnick và Ronaldo. Rangnick đã nói nhiều lần rằng ông đến Man Utd để “sửa chữa” lại CLB này và tất cả các cầu thủ đều phải hạ cái tôi xuống để phục vụ đội bóng.

Hãy chờ xem trong tương lai gần, Man Utd sẽ vận hành ra sao. Rangnick đã cố gắng sử dụng đội hình 4-3-3 hay 4-1-2-1-2 để loại bỏ sức ảnh hưởng của Ronaldo. Đây cũng là điều hợp lý bởi phụ thuộc vào một lão tướng 36 tuổi, chưa bao giờ là một ý tưởng hay.

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *