T6. Th12 1st, 2023

Manchester United vẫn đang đàm phán với mẹ của Adrien Rabiot đồng thời là người đại diện, bà Veronique về mức lương. Trước đó, họ được cho là đã đạt được thỏa thuận trị giá 15 triệu bảng với Juventus.

Tuy nhiên, các điều khoản mà phía Rabiot đưa ra dường như khiến thương vụ trở nên bế tắc. Rabiot muốn một mức lương cao nhưng Man Utd không đáp ứng. Dù vậy, Quỷ đỏ vẫn lạc quan rằng họ có thể chiêu mộ thành công tuyển thủ người Pháp.

 

Adrien Rabiot: Hai năm của những đổi thay - Khoảnh khắc Serie A

Thế nhưng, có một thỏa thuận thậm chí còn tốt hơn chỉ với việc bỏ thêm 10 triệu bảng. Đó là trường hợp của Youri Tielemans. Theo The Evening Standard, Leicester Cịty sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị trị giá 25 triệu bảng cho tiền vệ này.

Arsenal cũng theo đuổi cầu thủ người Bỉ nhưng cho đến nay, Leicester City vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào cho tiền vệ 25 tuổi. Man Utd dự kiến liên hệ lại với Tielemans nhưng chưa thực sự củng cố mối quan tâm của họ bằng một đề nghị chính thức.

Với những phẩm chất của Tielemans và những gì có thể mang lại, anh là một trong số những lựa chọn ở vị trí tiền vệ hấp dẫn nhất hiện tại trên thị trường chuyển nhượng. Tielemans vẫn chưa cam kết ký hợp đồng mới với Leicester vì anh muốn tìm kiếm một thử thách mới.

Anh chắc chắn là sự nâng cấp cho bộ đôi Scott McTominay và Fred. Rabiot thì lại giống với bộ đôi chơi kém thuyết phục này ở chỗ anh rất cơ động và thường xuyên cho thấy sự hiện diện của mình trên khắp mặt sân.

 

Youri Tielemans | Tổng hợp hình ảnh, tin tức mới nhất trên Thiếu Niên -  Trang 0

Nhưng cần phải có chất lượng kỹ thuật cao hơn để thực hiện lối đá mà Erik ten Hag áp dụng và hiện tại, United đang thiếu một người dàn xếp ở giữa sân. Đó là lý do Frenkie de Jong được quan tâm mạnh mẽ nhưng một thỏa thuận dành cho cầu thủ người Hà Lan gần như không thực tế.

Giống De Jong, Tielemans có khả năng chỉ huy lối chơi ở vị trí lùi sâu – điều mà United hiện đang thiếu. Tiền vệ này không phải là một cầu thủ hoàn chỉnh nhưng về mặt phong cách, anh có khả năng thực hiện những gì Ten Hag mong muốn hơn nhiều, đặc biệt khi so sánh với Rabiot.

Sẽ thật điên rồ nếu không CLB nào sẵn sàng mua Tielemans vào mùa hè này với một mức giá thấp khi Leicester buộc phải bán người. Rabiot không cải thiện rõ rệt các lựa chọn ở hàng tiền vệ, nhưng Tielemans chắc chắn làm được.

United nên xem xét một động thái, đặc biệt khi chỉ mất thêm 10 triệu bảng.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *