T3. Th11 28th, 2023

Chấn thương của Matip làm tăng thêm tình trạng tồi tệ đầu mùa của Jurgen Klopp. Trước đó, một số ngôi sao của ông đã phải đối mặt với nhiều tuần phải nghỉ thi đấu như Thiago, Ibrahima Konate, Curtis Jones, Diogo Jota, Kostas Tsimikas, Alex Oxlade-Chamberlain, Calvin Ramsey và Caoimhin Kelleher.

Các vấn đề chấn thương đã đến vào thời điểm khó khăn cho Liverpool. Câu lạc bộ hy vọng sẽ khởi đầu mạnh mẽ ở mùa 2022/23 sau khi mất chức vô địch Premier League và Champions League trong vòng một tuần ở cuối mùa trước.

 

Week 2 Preview - Liverpool vs Crystal Palace - Liverpool Must Go Into Their  Home Opener with A Sense of Urgency - LFC Globe

Tuy nhiên, chấn thương của Matip có thể là một tin vui đối với Joe Gomez, người đang lên kế hoạch trở lại đội một Liverpool sau 2 năm bị mất vị trí. Việc cả Matip và Konate đều phải ngồi ngoài là cơ hội để Gomez trở lại đá chính cùng Virgil van Dijk.

Đây cũng là cơ hội để anh ghi điểm và giành suất dự World Cup 2022 cùng ĐT Anh. HLV Gareth Southgate đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng ở vị trí trung vệ khi Harry Maguire thường xuyên không đạt phong độ ổn định, Ben White đã được bố trí đá hậu vệ phải ở Arsenal và Tyrone Mings bị rút băng đội trưởng ở Aston Villa.

Phát biểu về vấn đề chấn thương của Liverpool trong cuộc họp báo trước đó vào thứ Sáu, Klopp cho biết đó là một vấn đề thực sự nhưng hiện tại, họ không có kế hoạch tham gia vào thị trường chuyển nhượng để tìm người thay thế.

“Tôi hài lòng với sức mạnh, quy mô và chất lượng đội hình của mình. Chúng tôi hiện đang gặp nhiều chấn thương. Bây giờ câu hỏi là các cầu thủ sẽ phải ngồi ngoài bao lâu và có những giải pháp khác nhau cho vấn đề này”, Klopp nói.

“Một trong số các giải pháp là lao vào thị trường chuyển nhượng nhưng điều này chỉ có ý nghĩa nếu bạn có thể mang về đúng cầu thủ mà mình cần. Không dễ để đưa một cầu thủ mới vào đội hình của mình chỉ trong thời gian ngắn”.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *