T3. Th11 28th, 2023

HLV Erik ten Hag được cho là đã có phản ứng giận dữ với dàn sao Manchester United sau trận thua 0-4 trước Brentford. Báo chí Anh tiết lộ thuyền trưởng MU nổi điên với các cầu thủ trong phòng thay đồ đội bóng. Chiến lược gia người Hà Lan sau đó tuyên bố hủy ngày nghỉ của đội vào Chủ Nhật 14/8.

Theo kế hoạch, những ngôi sao thuộc đội một Quỷ đỏ được nghỉ nguyên ngày sau trận đấu ở vòng 2 với Brentford. Tuy nhiên, thất bại nặng nề trên sân Gtech Community khiến Ten Hag mất bình tĩnh.

 

Ten Hag points finger at 'naive' Man Utd players for 'putting the plan in the bin'

HLV Erik Ten Hag

“Các cầu thủ MU khiến kế hoạch của tôi vứt vào sọt rác. Tôi nghĩ cầu thủ tuân theo kế hoạch vạch ra trước trận nhưng họ đưa ra quyết định kém”.

HLV trưởng MU cũng tuyên bố rằng chiến thuật của ông trong trận gặp Brentford không sai. Vấn đề nằm ở cách xử lý của các cầu thủ. Thái độ của Ten Hag tiếp tục cho thấy bầu không khí ngột ngạt trong phòng thay đồ MU lúc này.

Trong đoạn video được quay lại sau trận, người hâm mộ thấy Cristiano Ronaldo vung tay đầy bất mãn rồi tiến thẳng vào đường hầm sân vận động khi kết thúc 90 phút thi đấu. Khi Ten Hag càng cứng rắn, mọi thứ sẽ càng trở nên khó khăn hơn với ông trong việc kiểm soát phòng thay đồ MU.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *