T7. Th6 3rd, 2023

Cựu cầu thủ Trevor Sinclair có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh phát ngôn của ngôi sao người Bỉ.

Trong bài phỏng vấn vừa được Sky Sports công bố vào đêm qua, Romelu Lukaku đã khẳng định mình không hạnh phúc tại Chelsea và muốn trở lại Inter Milan vào một ngày nào đó. Theo quan điểm đến từ Trevor Sinclair, chân sút người Bỉ cần phải xin lỗi vì những phát biểu này.

Trao đổi với talkSPORT, cựu cầu thủ người Anh chia sẻ:

“Tôi thực sự bị sốc. Tôi đã có mặt ở trận thắng của Chelsea trước Villa, và tôi đã xem cậu ấy khởi động.”

“Tôi tò mò bởi vì Lukaku đã ngồi ngoài một thời gian, và tôi tự hỏi tâm trạng của cậu ấy sẽ như thế nào – cậu ấy mỉm cười, trông như rất thích được trở lại đội hình Chelsea.”

What Romelu Lukaku said about potentially joining Arsenal after dreamy  Chelsea debut – . | FR24 News English
Lukaku có những phát ngôn gây bất ngờ.

“Lukaku trông vui vẻ, hạnh phúc và có được một bàn thắng – pha lập công của một tiền đạo xuất sắc và sau đó là mang về quả phạt đền.”

“Khi đưa ra những bình luận như thế, tôi nghĩ Lukaku nên xin lỗi các CĐV Chelsea. Điều đó thật thiếu tôn trọng đối với người hâm mộ Chelsea.”

“Tôi nghĩ, điều đó cũng thiếu tôn trọng đối với huấn luyện viên Chelsea. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Lukaku không nói chuyện với Thomas Tuchel về điều này. Bạn không xuất hiện trước công chúng và nói những điều đó.”

“Tôi nghĩ, đó còn là sự thiếu tôn trọng đối với đồng đội của Lukaku, và cả chủ sở hữu. Cậu ấy đã 28 tuổi. Tiền tuyến của Chelsea sẽ trông đợi rất nhiều vào Lukaku, tôi nghĩ, cậu ấy đã khiến họ thất vọng.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *