T2. Th12 4th, 2023

Tương lai Cristiano Ronaldo đã trở thành chủ đề được bàn tán trong xuyên suốt kỳ chuyển nhượng hè. Dù thể hiện màn trình diễn ấn tượng trong mùa giải đầu tiên quay lại khoác áo Man Utd, tuy nhiên chân sút người Bồ Đào Nha không cảm thấy hài lòng khi đội nhà đánh mất cơ hội dự Champions League.

Chính vì thế, Ronaldo đã thúc giục người đại diện Jorge Mendes tìm kiếm cho mình bến đỗ phù hợp hơn.

 

Ronaldo tự ứng cử với Dortmund - VnExpress Thể thao

Mendes tỏ ra rất tích cực trong việc giới thiệu thân chủ đến các đội bóng lớn, nhưng khoản thù lao khủng của Cristiano Ronaldo đã trở thành rào cản khiến anh vẫn chưa thể khăn gói rời Old Trafford.

Từng có những đồn đoán về việc Ronaldo gia nhập Borussia Dortmund, nhưng người đứng đầu CLB này cũng đã sớm dập tắt tin đồn.

Mặc dù vậy, theo nguồn tin từ Caught Offside, với những nỗ lực không biết mệt mỏi, cuối cùng siêu cò Mendes cũng đã giúp thân chủ tìm thấy bến đỗ mới.

Cụ thể, nhật báo trên cho hay, Ronaldo sắp gia nhập Sporting Lisbon, bởi thỏa thuận giữa đôi bên đã hoàn tất 99%. Hơn thế nữa, Sporting đã chuẩn bị để chào đón Ronaldo trong nhiều tuần và họ đang rất mong chờ khoảnh khắc siêu sao 37 tuổi trở lại mái nhà xưa.

Sau buổi lễ bốc thăm chia bảng Champions League, đại diện Bồ Đào Nha rơi vào bảng D cùng Frankfurt, Tottenham và Marseille.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *