T6. Th9 29th, 2023

The Blues đang được liên kết với một số bản hợp đồng tiềm năng trong tháng này để củng cố đội hình của mình cho nửa sau của mùa giải..

Với việc hậu vệ trái Ben Chilwell phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải do chấn thương đầu gối nghiêm trọng và Reece James phải ngồi ngoài bởi vấn đề về gân khoeo, HLV Thomas Tuchel đã úp mở khả năng chiêu mộ thêm tân binh cho đội bóng.

Tuchel lên tiếng: “Chúng tôi đang bàn bạc với các nhân viên, hội đồng quản trị và tuyển trạch viên, xem xét những khả năng mà chúng tôi có thể thực hiện. Với thực tế là chúng tôi có một số chấn thương dài hạn, chúng tôi đang xem xét thị trường chuyển nhượng, nhưng không phải chịu áp lực cao nhất.”

Tuchel confirms 22-year-old is an injury doubt for next Chelsea game
HLV Tuchel chưa hài lòng với lực lượng hiện có.

Vị chiến lược gia người Đức nói thêm: “Chúng tôi đang thiếu đi các lựa chọn, không chỉ về nhân sự mà còn về chiến thuật và đội hình. Đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét thị trường và kiểm tra các lựa chọn của mình. Nhưng cuối cùng thì điều đó cần phải có ý nghĩa, đó không chỉ là những con số thuần túy. Nó cần phải là sự kết hợp tốt giữa chất lượng, thái độ và tính cách mỗi cầu thủ.

Nếu chúng tôi có một đội hình đầy đủ, tôi muốn nói rằng chúng tôi sẽ không làm gì trên thị trường chuyển nhượng cả, bởi vì chúng tôi đơn giản là hài lòng với đội hình của Chelsea, nhưng chúng tôi gặp vấn đề và đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ xem xét những gì có thể.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *