T6. Th9 29th, 2023

 Thời điểm này, Thomas Tuchel là một trong những ứng cử viên có khả năng ngồi ghế nóng tại Old Trafford.

Tương lai của HLV Thomas Tuchel trở nên mờ mịt trong bối cảnh Chelsea gặp nhiều khó khăn sau lệnh trừng phạt. Trước tình hình này, Man Utd nhanh chóng vào cuộc. Quỷ đỏ có kế hoạch bổ nhiệm Tuchel.

Chelsea boss Thomas Tuchel told of new sanctions because of club owner  Roman Abramovich's Kremlin links | World News | Sky News

Trong bối cảnh Man Utd gây thất vọng lớn khi bị loại khỏi Champions League, HLV Ralf Rangnick không còn nhận được sự tin tưởng từ giới chủ. Với Mauricio Pochettino và Erik ten Hag, 2 thương vụ này đều có những trở ngại nhất định.

Gần đây, vị HLV người Đức khẳng định vẫn sẽ gắn bó với The Blues để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại. Tuy nhiên, tình hình có thể thay đổi thời gian tới. Tuchel sẵn sàng mở lòng với đội chủ sân Old Trafford.

Theo Metro, nếu tình hình ở Chelsea ngày càng trở nên xấu đi, HLV Tuchel có thể sẽ nhận lời dẫn dắt Man Utd. Một khi chấp nhận ngồi ghế nóng, Tuchel hoàn toàn có khả năng được hưởng mức đãi ngộ khổng lồ.

Hãy quên Mauricio Pochettino đi, MU phải chớp lấy cơ hội có Thomas Tuchel

Viễn cảnh Rangnick kết hợp với Tuchel cùng nhau đưa Man Utd trở lại vị thế ông lớn là điều mà CĐV Man Utd mong muốn. Với đẳng cấp đã được khẳng định, cựu HLV PSG được kỳ vọng sẽ giúp Man Utd nhanh chóng lột xác.

Được biết, Man Utd muốn bổ nhiệm HLV mới trước khi mùa giải này khép lại.

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *