T4. Th9 27th, 2023

Công ty viễn thông Three đã đưa ra thông báo yêu cầu Chelsea tìm cách xóa logo ở mặt trước áo đấu CLB này càng sớm càng tốt sau khi hợp đồng giữa 2 bên bị tạm dừng.

Three đã tạm dừng hợp đồng với Chelsea sau khi ông chủ Roman Abramovich của đội bóng này bị chính phủ Anh đóng băng tài sản. Cũng vì thế mà Chelsea phải thi đấu dưới những điều kiện vô cùng khắc nghiệt cho tới cuối mùa giải này.

Three UK order Chelsea to find solution to logo demands following Roman  Abramovich sanctioning - Sports Illustrated Chelsea FC News, Analysis and  More

“Chúng tôi hiểu được từ những buổi thảo luận với Chelsea rằng đang có vấn đề về việc loại bỏ logo Three khỏi áo đấu. Đó là vấn đề với đơn vị cung cấp áo đấu và giới hạn của giấy phép. Chúng tôi đã yêu cầu Chelsea trở lại với một giải pháp cho vấn đề này càng sớm càng tốt”, phát ngôn viên của Three cho biết.

Lý do đằng sau việc Chelsea vẫn phải tiếp tục giữ logo Three trên áo đấu nằm ở khía cạnh kinh tế. Với tình hình tài chính của CLB bị giới hạn nghiêm trọng, làm áo đấu mới cũng trở thành một vấn đề. Vì thế, lựa chọn của Chelsea là giữ áo đấu hiện tại.

Chelsea forced to keep Three UK logo on match-day shirts due to government  licence - Sports Illustrated Chelsea FC News, Analysis and More

Giải pháp cho Chelsea lúc này là dán sticker để che đi logo Three, giống như cách mà Schalke đã làm sau khi hủy hợp đồng thương mại với công ty Gazprom của Nga.

Được biết, thương hiệu của Three đã bị xóa khỏi tất cả các tài sản kỹ thuật số của Chelsea. Tuy nhiên, các hạn chế của chính phủ Anh khiến Chelsea khó xóa hết logo Three khỏi các tài sản vật chất, ví dụ như các bảng quảng cáo được đặt trên sân vận động Stamford Bridge.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *