T2. Th12 4th, 2023

MU đang gặp nhiều vấn đề ở hàng tiền đạo khi Cristiano Ronaldo muốn ra đi, Mason Greenwood chưa hẹn ngày trở lại còn Anthony Martial thì gặp chấn thương. Chính vì vậy, HLV Erik Ten Hag đang rất muốn tìm một tiền đạo để tăng cường chiều sâu đội hình và bất ngờ nhắm đến Marko Arnautovic.

 

Man Utd in talks over SHOCK Marko Arnautovic move as Ten Hag gets desperate  - Latest UK News

Tiền đạo ĐT Áo thi đấu cho Bologna ở mùa trước, ghi 15 bàn sau 34 trận đấu. Arnautovic từng có quãng thời gian thi đấu tại Ngoại hạng Anh và ghi được 43 bàn thắng trong màu áo Stoke City và West Ham.

Arnautovic từng làm việc với Steve McClaren, trợ lí đương nhiệm của HLV Erik Ten Hag và đây là lí do chính khiến MU muốn kí hợp đồng với anh. Dưới sự dẫn dắt của McClaren tại Twente, Arnautovic có quãng thời gian thi đấu thành công khi ghi 14 bàn và có 8 kiến tạo sau 41 trận đấu.

Theo The Athletic, MU đã gửi đến Bologna lời đề nghị khoảng 7 triệu bảng cho thương vụ này. Anh trai và là người đại diện của Arnautovic cũng đã xác nhận thông tin này và đang làm việc với Bologna để xúc tiến việc đưa tiền đạo người Áo đến MU. Về phía Bologna, họ muốn nhiều hơn mức giá trên bởi Arnautovic còn hai năm hợp đồng với CLB.

Thất bại trước Brighton trong trận đấu đầu tiên tại Ngoại hạng Anh mùa này đã bộc lộ nhiều vấn đề của MU. Hàng tiền vệ và tiền đạo của họ thi đấu thiếu gắn kết và không tạo ra được nhiều tình huống nguy hiểm. Vi vậy HLV Erik Ten Hag hi vọng sức mạnh và kinh nghiệm của Arnautovic sẽ phần nào cải thiện khâu ghi bàn cho MU.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *