T4. Th6 7th, 2023

Rạng sáng nay, chuỗi trận bất bại trên sân nhà kéo dài 1 năm của Lữ đoàn đỏ đã bị Inter Milan cắt đứt.

Tiếp đón Inter Milan với lợi thế đã thắng 2-0 ở trận lượt đi, Liverpool vẫn nắm quyền kiểm soát vượt trội như thường lệ. Tuy nhiên trong một ngày mà các cầu thủ chủ nhà tỏ ra vô duyên, họ đã không thể tận dụng thành công những cơ hội được tạo ra. Thậm chí The Kop còn bị thủng lưới ở phút 61 bởi siêu phẩm của Lautaro Martinez.

Vé tứ kết Champions League chờ Liverpool và Bayern - VnExpress Thể thao

Thua tối thiểu, thầy trò HLV Jurgen Klopp vẫn giành quyền đi tiếp khi thắng chung cuộc sau hai lượt trận với tỷ số 2-1. Tuy nhiên chuỗi 29 trận bất bại trên sân nhà, kéo dài 366 ngày của Liverpool đã bị cắt đứt.

Phát biểu sau trận đấu, Klopp cho biết: “Nghệ thuật của bóng đá là để thua đúng trận.

Klopp on the quality of both Milan teams - Soccer - OneFootball on Sports  Illustrated

Tôi vẫn ghét nó nhưng nếu có trận nào chúng tôi có thể để thua thì đó là trận này, vì mục tiêu chính của Champions League là giành quyền đi tiếp.

Tôi thực sự hạnh phúc khi chúng tôi đi tiếp, bởi vì khi chúng tôi thấy kết quả bốc thăm, đó là một khó khăn, nhưng chúng tôi đã vượt qua hai lượt trận và tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng với nó.

Thật là hơi nực cười khi chúng tôi bỏ lỡ cơ hội – cuối cùng thì Liverpool vẫn có thể giành chiến thắng trong trận đấu. Điều duy nhất tôi quan tâm là chúng tôi đã đi tiếp một cách công bằng.”

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *