T3. Th11 28th, 2023

Liverpool đang gặp không ít khó khăn giai đoạn gần đây khi họ phải đối diện với nhiều ca chấn thương. Cụ thể, danh sách bệnh binh của Lữ đoàn đỏ gồm có Konate, Kelleher, Jota, Chamberlain, Curtis Jones và Thiago. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến lối chơi của đội bóng và Liverpool vẫn chưa có được chiến thắng đầu tiên tại Ngoại hạng Anh.

Không chỉ vậy, Liverpool còn phải đối diện thêm một vấn đề khi Naby Keita đòi ra đi ngay kì chuyển nhượng hè này. Theo Goal, tiền vệ người Guinea muốn được rời Lữ đoàn đỏ để tìm kiếm cơ hội thi đấu nhiều hơn. Hiện anh chỉ là lựa chọn thứ hai sau Thiago và đến nay vẫn chưa có lần ra sân nào tại Ngoại hạng Anh mùa này.

 

Reliable journalist claims Naby Keita “unhappy” - but Liverpool sources reject exit rumours - Liverpool FC - This Is Anfield

Dù vậy, Liverpool chưa muốn để Keita ra đi ở ngay kì chuyển nhượng hè bởi Thiago đang gặp chấn thương và họ cần Keita ở những vòng đấu tới. Hợp đồng của tiền vệ 27 tuổi với Liverpool còn đến năm 2023 và nếu anh thực sự muốn ra đi, Liverpool sẽ chỉ chấp nhận bán anh ở kì chuyển nhượng mùa đông.

Việc Naby Keita bất ngờ yêu cầu ra đi ở những ngày cuối của kì chuyển nhượng đang đẩy Liverpool vào thế khó bởi họ không kịp tìm người thay thế. Tuyến tiền vệ của họ đang gặp nhiều vấn đề bởi Thiago, Chamberlain, Curtis Jones đang chấn thương còn những Elliot hay Carvalho vẫn còn quá thiếu kinh nghiệm thi đấu.

Hiện Naby Keita được định giá khoảng 25 triệu euro trên chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt. Nếu rời Liverpool, khả năng cao anh sẽ quay trở lại đội bóng cũ RB Leipzig để chơi tại Bundesliga. Naby Keita gia nhập Lữ đoàn đỏ từ Leipzig với mức giá 60 triệu euro nhưng không thể hiện được quá nhiều vì liên tục gặp chấn thương.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *