T4. Th6 7th, 2023

Chữ ký mới của The Kop giải thích về lựa chọn con số sẽ gắn bó khi thi đấu tại Merseyside.

Kỳ chuyển nhượng tháng Giêng vừa qua, Liverpool chiêu mộ thành công Luis Diaz từ FC Porto. The Kop đã phải trả cho đại diện Bồ Đào Nha số tiền 37,5 triệu bảng, kèm theo 12,5 triệu bảng trong điều khoản bổ sung. Sự xuất hiện của Diaz được kỳ vọng sẽ gia tăng sức mạnh cho hàng công Lữ đoàn đỏ.

Liverpool FC - Behind the scenes of Luis Diaz's Liverpool arrival

Trong bối cảnh Mohamed Salah và Sadio Mane đã 29 tuổi, Roberto Firmino 30, bộ ba này đều sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2023, rõ ràng đội chủ sân Anfield đã tính đến phương án thay thế. Diaz đã khẳng định được tài năng trong màu áo Porto, chính là phương án lâu dài mà BLĐ Liverpool muốn xây dựng.

Qua trang chủ Liverpool, tân binh Luis Diaz chia sẻ cảm xúc trong ngày ra mắt: “Tôi vẫn chưa ở đây quá lâu nhưng trong thời gian ngắn, tôi đã gặp mặt các đồng đội mới, trò chuyện với một số cầu thủ tuyệt vời và những thành viên CLB.

Tôi rất tự hào khi gặp gỡ và có cơ hội chơi bóng cùng họ với tư cách đồng đội. Chia sẻ phòng thay đồ cùng họ là 1 niềm vinh dự lớn dành cho tôi. Tôi thật sự vui mừng khi có mặt ở đây.”

Bản hợp đồng Colombia quyết định chọn số áo 23 ở bến đỗ mới. Đây là số áo từng thuộc về Robbie Fowler và Jamie Carragher.

Diaz giải thích: “Lý do chính cho lựa chọn là vì tôi đã từng mặc áo số 23 trước đó, khi khởi đầu sự nghiệp tại Junior Barranquilla. Đó là nơi tôi tiến những bước thi đấu đầu tiên, tôi đã trưởng thành với số áo 23 và sự nghiệp diễn biến suôn sẻ với tôi. Điều này mang đến cho tôi ý tưởng chọn số 23 và mặc lại tại đây.

Giờ đây khi nghe những cái tên lớn từng mặc áo số 23 trong quá khứ mà bạn đề cập, chuyện phụ thuộc vào tôi mặc nó ra sân và dốc hết sức giúp sức cho đội bóng, làm mọi điều BHL cần cũng như sẵn sàng thi đấu bất cứ khi nào được yêu cầu.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *