T4. Th6 7th, 2023

Theo một bộ hồ sơ mới được The Sun phát hiện, Erik ten Hag đang là ứng viên số 1 để trở thành HLV của MU.

Theo The Sun, Man United đã tổng hợp các bản kiểm tra lý lịch đầy đủ về từng ứng viên cho ghế HLV trưởng. Và Erik ten Hag của Ajax đang là người đứng đầu.

Ajax lên ngôi vô địch Hà Lan, chuẩn bị bán sạch đội hình toàn sao - Báo  Người lao động

Thực tế, Ten Hag và Mauricio Pochettino của PSG là 2 ứng viên được xem xét nhiều nhất. Nhưng sau nhiều tuần để tổng hợp các hồ sơ của 2 người, MU tin rằng Ten Hag là người phù hợp nhất để trở thành huấn luyện viên trong ít nhất 5 năm tới để đưa Man United trở lại đỉnh cao của bóng đá Anh và châu Âu.

Một nguyên nhân quan trọng khiến MU bỏ qua Pochettino là do ông hiện đang thất bại tại PSG. Đội bóng thành Paris dù sở hữu nhiều ngôi sao đắt giá nhưng vừa bị loại từ vòng 1/8 Champions League và thi đấu sa sút tại Ligue 1 trong những tuần gần đây.

Man United có thể đưa ra thông báo trước khi mùa giải kết thúc để huấn luyện viên mới có thể bắt đầu hoạt động trước một mùa hè tuyển dụng quan trọng.

Thomas Tuchel cũng từng là một ứng cử viên do tình trạng hỗn loạn ở Chelsea. Nhưng Man United lo sợ ông chủ mới có thể giữ chân huấn luyện viên người Đức ở lại Stamford Bridge.

Ajax chief Van Der Sar responds to rumours linking Ten Hag with the Man Utd  job

HLV hiện tại của Quỷ đỏ, Ralf Rangnick, đã tham gia vào quá trình xác định thuyền trưởng mới khi ông chuẩn bị tham gia vai trò cố vấn vào cuối mùa giải.

Man United tin rằng việc bổ nhiệm Ten Hag sẽ không chỉ giúp thu hút các ngôi sao mới mà còn giữ chân một số người đang phân vân về chuyện tương lai. Tât nhiên, sẽ cần phải có một số cuộc đàm phán với Ajax vì hợp đồng hiện tại của Ten Hag có thời hạn đến cuối mùa giải tới.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *