T7. Th12 9th, 2023

Erik ten Hag đã bắt tay vào công việc ở Manchester United dù mùa giải hiện tại còn chưa kết thúc.Và sẽ bắt tay vào làm việc vào ngày mai.

Ten Hag đã đồng ý bắt đầu công việc tại United sớm hơn dự kiến, sau khi kết thúc sớm hợp đồng với Ajax Amsterdam. Trong cuộc phỏng vấn chuyên sâu mới đây, ông đã chia sẻ về lý do mình chọn đến Old Trafford làm việc.

“Tôi đã chọn M.U bởi vì ở đây có những mục tiêu để vươn đến. Rất nhiều thứ cần phải giải quyết và đó là một thách thức. CLB và tôi đang cùng nỗ lực cho điều đó. Ngoài ra vấn đề sẽ là cách tôi muốn làm điều đó. Bằng cách nào? Tôi không muốn nói bất cứ điều gì về điều đó. Tôi sẽ thảo luận điều đó ở Anh.”

Sau trận đấu, HLV 52 tuổi cho biết ông sẽ không tham gia chuyến ăn mừng đến Curacao của Ajax để sớm bắt tay vào việc ở United. Nhưng Ralf Rangnick vẫn sẽ nắm quyền đến cuối mùa giải.

HLV người Hà Lan được cho là muốn mang theo trợ lý từ Ajax, Mitchell van der Gaag, cũng như mang về Steve McClaren, cựu trợ lý của Sir Alex Ferguson tại United, cho ban huấn luyện của ông.

Thực tế vị HLV 52 tuổi có thời gian để nghỉ ngơi sau một mùa giải dài hơi. Những cộng sự của ông tại Ajax sẽ đến một hòn đảo Caribe thuộc Hà Lan, nhưng Ten Hag sẽ không góp mặt vì muốn sớm bắt đầu công việc tại Man Utd.

TenHag cũng đã nói thêm cách chơi của đội bóng ông sẽ dẫn dắt

Ten Hag thừa nhận, những gì mình đã đạt được trong quá trình dẫn dắt Ajax Amsterdam sẽ là tiền đề để ông bắt đầu quá trình xây dựng Man Utd. Trao đổi với De Telegraaf, chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Bởi vì chúng tôi đã chơi nhiều trận đấu ở Champions League với Ajax, chúng tôi đã có thể tự đánh giá mình trước những câu lạc bộ, cầu thủ và huấn luyện viên tốt nhất.”

“Về mặt chiến thuật, bạn được thử thách ở cấp độ cao nhất. Ở cấp độ đó, tôi đã có thể phát triển bản thân một cách đáng kinh ngạc. Nhưng chắc chắn, yếu tố quan trọng cũng là phải làm thế nào để đối phó với một số vấn đề nhất định, phải đặt ưu tiên ở chỗ nào và phạm vi kiểm soát ra sao”

“Tôi nên chỉ đạo các quy trình nhất định ở Man United như thế nào? Và bạn áp dụng những tiêu chuẩn và giá trị nào với tư cách là một đội bóng? Mọi thứ cần thực hiện tốt và để đảm bảo rằng lối chơi được xây dựng một cách đúng đắn.”

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *