T6. Th9 29th, 2023

 “Sau cùng tôi chỉ có thể trách bản thân bởi lẽ tôi cần chiến thắng nhiều trận đấu hơn” – người cũ Quỷ đỏ trải lòng.

Manchester United đến lúc này vẫn đang vất vả tìm lại hình ảnh đỉnh cao của kỷ nguyên Sir Alex Ferguson. Quỷ đỏ không ngừng sa sút khi HLV huyền thoại giải nghệ, khởi đầu là triều đại thất bại của David Moyes.

6 năm hợp đồng David Moyes - Man Utd đã xảy ra điều gì? | Bóng Đá

Hồi tưởng qua The Athletic được Goal dẫn lại, HLV đương nhiệm của West Ham United trải lòng: “Tại Man United, tôi nghĩ có thể mình đã cần cơ hội để thích ứng. Các bạn bàn luận về các cầu thủ mới đến Premier League và cần 1 chút thời gian. Không phải tôi cần thêm thời gian tại Premier League, mà tôi cần thời gian tại CLB để tạo dấu ấn bản thân và tìm hướng đi.”

“Sự thật là tôi chỉ muốn duy trì những gì Sir Alex đã làm được”

MAN UNITED SACK DAVID MOYES : SET TO NAME GIGGS AS INTERIM MANAGER | infomaniach
“Tôi không thể là Sir Alex, nhưng tôi muốn duy trì hình mẫu mà Man United đã có sẵn. Phát triển các cầu thủ trẻ, trao cho họ cơ hội góp mặt trong đội hình, cố gắng áp dụng 1 lối chơi phù hợp với họ – đó đã là ý tưởng của tôi.

Điều khó khăn với Man United hiện tại là thật sự tìm ra sự nhịp nhàng giống như từng có dưới thời Sir Alex. Lúc này khi nhìn lại, bạn thấy nhịp đập đó thật sự phi thường với CLB.

Tôi chỉ có thể nhìn lại với sự cảm kích lớn lao cũng như vinh dự khi được đề nghị 1 công việc tầm cỡ như thế. Không may khi tôi chỉ có 10 tháng làm việc. Tôi nghĩ nếu được trao cơ hội lâu hơn 1 chút, tôi đã có thể làm tốt hơn, nhưng sau cùng tôi chỉ có thể trách bản thân bởi lẽ tôi cần chiến thắng nhiều trận đấu hơn.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *