T7. Th6 3rd, 2023

Tỷ phú người Thụy Sỹ – Hansjorg Wyss tiết lộ đã nhận được lời đề nghị mua lại The Blues từ ông chủ Roman Abramovich.

Mối quan hệ mật thiết giữa Roman Abramovich với Tổng thống Nga – Vladimir Putin khiến Chelsea gặp rắc rối khi Nga tấn công Ukraine. Để bảo vệ hình ảnh CLB, Abramovich mới đây đã ra thông báo giao lại toàn bộ quyền điều hành cho Quỹ từ thiện Chelsea.

Roman Abramovich đã liên hệ với phía Ukraine | Bóng Đá

Tuy nhiên mọi chuyện không dừng lại ở đó. Nghị sĩ Chris Bryant tiết lộ rằng tỷ phú người Nga lo sợ tài sản của mình – bao gồm Chelsea và Stamford Bridge – bị tịch thu. Do đó Abramovich đang trong quá trình tìm cách bán The Blues và nhiều bất động sản mà ông đang sở hữu ở London.

Mới đây tỷ phú người Thụy Sỹ – Hansjorg Wyss tiết lộ: “Abramovich là một trong những cố vấn và bạn bè thân thiết nhất của Putin. Giống như tất cả các nhà tài phiệt khác, ông ta cũng rơi vào trạng thái hoảng loạn.

Swiss billionaire Hansjörg Wyss looking into 'offer to buy Chelsea' with  other investors - We Ain't Got No History

Abramovich đang cố gắng bán tất cả tài sản của mình ở Anh. Ông ấy cũng muốn thoát khỏi Chelsea một cách nhanh chóng. Tôi và 3 người khác đã nhận được lời đề nghị mua lại Chelsea từ Abramovich vào thứ Ba.

Khi được hỏi về khả năng mua lại Chelsea, Wyss cho biết: “Abramovich hiện đang đòi hỏi quá nhiều. Bạn biết Chelsea nợ ông ta 2 tỷ bảng? Nhưng Chelsea không có tiền, đồng nghĩa với việc ai mua Chelsea phải bồi thường cho Abramovich.

Cho đến hôm nay, chúng tôi không biết giá bán chính xác.

Tôi có thể hình dung ra việc bắt đầu ở Chelsea với các đối tác, nhưng tôi phải kiểm tra các điều kiện chung trước. Nhưng điều tôi có thể nói chắc chắn là tôi sẽ không làm những việc như thế này một mình. Nếu tôi mua Chelsea, thì đó sẽ là với một tập đoàn bao gồm 6 hoặc 7 nhà đầu tư.”

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *