T6. Th12 1st, 2023

Trận đấu giữa Liverpool vs Newcastle trong khuôn khổ vòng 5 giải Ngoại hạng Anh đã kết thúc đầy kịch tính với bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 dành cho đội chủ nhà được ghi ở phút bù giờ thứ 8 do công của tài năng trẻ Fabio Carvalho. Đáng chú ý là lẽ ra trận đấu phải kết thúc từ phút 90+5 bởi 5 phút là thời gian trọng tài thông báo bù giờ của hiệp đấu này.

Doanh nhân Mehrdad Ghodussi, người đồng sở hữu CLB Newcastle đăng trên tài khoản cá nhân mạng xã hội Twitter dòng tweet ‘Trò hề’ để nói về việc trọng tài bù giờ thêm 3 phút cho thời gian… bù giờ, khiến Newcastle thủng lưới. Ông đồng thời cũng ca ngợi các cầu thủ đội nhà đã thi đấu với tất cả nỗ lực và xứng đáng ra về với 1 điểm thay vì phải nhận thất bại:“Thật tự hào về Newcastle khihọ đã chiến đấu hết mình và xứng đáng có được 1 điểm. Cách trận đấu này kết thúc như một trò hề”.

Đáng chú ý làbàn thắng phút bù giờ gây tranh cãi này củaFabio Carvalho cũng làm nổ ra cuộc ẩu đả giữa các thành viên ban huấn luyện 2 đội bóng, trong đó các hình ảnh của kênh BT Sport cho thấy có vẻ như một thành viên của Newcastle dùng chai lọ ném về phía Liverpool. Sự việc có lẽ bắt nguồn từ sự khiêu khích của một trợ lý HLV phía đội chủ nhà (được cho làAndreas Kornmayer)khiến phía đội khách không giữ được bình tĩnh, và cũng mất kiểm soát bởi bàn thua phút bù giờ thứ 8 trong khi thời gian đá thêm chỉ 5 phút đã hết.

Phát biểu sau chiến thắng kịch tính trước Newcastle, HLV Juergen Klopp cho biết: “Đó là một trận đấu khó khăn. Newcaste đã phòng ngự tốt vàchơi quyết tâm. Họ cũng tận dụng tốt những cơ hội để vượt lên dẫn trước, nhưng chúng tôi bình tĩnh và tiếp tục.

Cuối cùng Liverpool đã có 2 bàn thắng để giành chiến thắng 2-1.Đây là cách tốt nhất để giành chiến thắng trong một trận đấu bóng đá. Những bàn thắng muộn đem về chiến thắng luôn mang đến những cảm xúc tuyệt vời. Tôi thực sự hài lòng về điều đó”.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *