T6. Th12 1st, 2023

Triều đại của Erik ten Hag tại Man Utd chính thức bắt đầu sau khi huấn luyện viên người Hà Lan có buổi làm việc đầu tiên cùng các cầu thủ tại khu tập luyện tại Carrington.

Huấn luyện viên Eric Ten Hag đã được ra mắt Man Utd trong một cuộc họp báo vào tháng trước, khi ông tham quan Old Trafford và gặp gỡ các nhân viên ở nhiều bộ phận khác nhau. Dẫu vậy, công việc của vị chiến lược gia người Hà Lan chỉ thực sự bắt đầu vào ngày hôm qua (27/6) khi ông đến Carrington lúc 8 giờ sáng (giờ địa phương) để gặp những cầu thủ đầu tiên trở lại sau kỳ nghỉ hè.

Một số cầu thủ trong đội một của Man Utd vẫn đang vắng mặt do họ được nghỉ bù bởi đã tham gia các giải đấu quốc tế vào đầu tháng Sáu. Tuy nhiên, vẫn có đủ một đội hình để Erik làm quen và huấn luyện trong buổi tập đầu tiên được tổ chức vào buổi chiều.

Triều đại Eric Ten Hag ở Man Utd chính thức bắt đầu - 1

Triều đại Eric Ten Hag ở Man Utd chính thức bắt đầu - 2

Triều đại Eric Ten Hag ở Man Utd chính thức bắt đầu - 3

Triều đại Eric Ten Hag ở Man Utd chính thức bắt đầu - 4

Triều đại Eric Ten Hag ở Man Utd chính thức bắt đầu - 5

Các cầu thủ bắt đầu ca làm việc đầu tiên của họ dưới thời huấn luyện viên mới bằng việc thực hiện các cuộc kiểm tra y tế. Đây là việc thông thường tại các đội bóng, sau đó các cầu thủ tới phòng thể dục và ra sân cỏ.

Ten Hag đã tổ chức các cuộc họp ngắn với các cầu thủ và nhân viên trong suốt cả ngày. Ông nói chuyện với các cầu thủ cả đội một và đội U21 trong vài phút trước khi bắt đầu buổi tập chính.

Các trợ lý mới của Ten Hag như Mitchell van der Gaag và Steve McClaren cũng đã có mặt. Buổi tập đầu tiên của Ten Hag trên sân cỏ kéo dài hơn hai giờ.

Buổi tập đầu tiên của các cầu thủ Man Utd

Triều đại Eric Ten Hag ở Man Utd chính thức bắt đầu - 8

Triều đại Eric Ten Hag ở Man Utd chính thức bắt đầu - 9

Triều đại Eric Ten Hag ở Man Utd chính thức bắt đầu - 10

Triều đại Eric Ten Hag ở Man Utd chính thức bắt đầu - 11

Triều đại Eric Ten Hag ở Man Utd chính thức bắt đầu - 12

Triều đại Eric Ten Hag ở Man Utd chính thức bắt đầu - 13

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *