T5. Th9 29th, 2022

Theo The Athletic, trường đoàn đàm phán chuyển nhượng Matt Judge của MU đã từ chức, ông sẽ không can thiệp vào công tác chuyển nhượng của Man đỏ ở Hè 2022.

Matt Judge đã chịu trách nhiệm đàm phán hợp đồng với các cầu thủ, đồng thời  cố gắng đưa về sân Old Trafford những bản hợp đồng chất lượng kể từ năm 2014. Matt Judge được cho là cánh tay phải của Ed Woodward trong nhiều năm qua.

Man Utd chief transfer negotiator Matt Judge brought £89m Pogba to Red Devils and negotiated De Gea's contract

Ông có bằng Thạc sĩ kinh tế của Đại học Bristol, và có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư ngân hàng. Ông được cho là có vai trò lớn trong việc đưa Paul Pogba trở lại MU từ Juventus vào năm 2016 với mức phí 89 triệu bảng, chiêu mộ Romelu Lukaku từ Everton với giá 75 triệu bảng hay đưa Alexis Sanchez từ Arsenal tới Old Trafford.

Các thương vụ Daniel James hay Aaron Wan-Bissaka cũng đều do ông thực hiện. Matt Judge tổng hợp thông tin các cầu thủ từ mạng lưới truyển trạch viên toàn cầu của MU, trong đó Marcel Bout và Mick Court là 2 người đứng đầu.

MU đã bổ nhiệm Erik ten Hag trở thành HLV của đội bóng ở mùa giải tới, và Matt Judge được cho là sẽ có một mùa Hè bận rộn. Tuy nhiên, theo The Athletic, trường đoàn đàm phán chuyển nhượng Matt Judge của MU đã từ chức, ông sẽ không can thiệp vào công tác chuyển nhượng của Man đỏ ở Hè 2022.

Man Utd 'make Edwin van der Sar top target' for director of football job after helping transform Ajax into feared Champions League side

Phó chủ tịch Ed Woodward đã rời Old Trafford, trong khi đó trưởng bộ phận tuyển trạch Jim Lawlor và trưởng bộ phận tuyển trạch toàn cầu Marcel Bout cũng sẽ rời MU, bởi vậy Matt Judge cũng chấm dứt công việc của mình ở Nhà hát của những giấc mơ.

Năm ngoái, Manchester United đã bổ nhiệm John Murtough làm giám đốc bóng đá và Darren Fletcher làm giám đốc kỹ thuật, chắc chắn sau khi nhiều nhân vật có tiếng rời MU ở Hè 2022, vai trò của họ sẽ đặc biệt quan trọng trong thời gian tới.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.