T3. Th11 28th, 2023

Tuyến giữa của Manchester United dự kiến sẽ chào đón một vài nhân tố mới trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Mùa Hè năm nay, Manchester United dự kiến sẽ bước vào TTCN với hàng loạt kế hoạch nâng cấp đội hình quan trọng. Được biết, đội chủ sân Old Trafford sẽ ưu tiên củng cố lại tuyến giữa bằng một tiền vệ phòng ngự hàng đầu.

5 sự lựa chọn thay thế Declan Rice ở mùa Hè này với Man United

Nhiều nguồn tin khẳng định, Man Utd vẫn xem Declan Rice là mục tiêu số một của mình. Tuy nhiên, với mức phí khổng lồ mà West Ham United đòi hỏi cho tiền vệ người Anh (lên đến 150 triệu bảng), Quỷ đỏ buộc phải chuyển sang một phương án dự phòng.

BBC dẫn nguồn từ The Athletic cho biết, đội chủ sân Old Trafford đang cân nhắc bỏ ra 50 triệu bảng để thuyết phục Leeds United về trường hợp của Kalvin Phillips. Trước đó, ký giả Fabrizio Romano cũng đã khẳng định rằng tiền vệ 26 tuổi là một mục tiêu được HLV Ralf Rangnick và ban lãnh đạo của Man Utd đặc biệt đánh giá cao.

MU mua Kalvin Phillips, Man City lấy Kroos - Báo An Giang Online

Với việc hợp đồng giữa Leeds và Phillips chỉ còn lại thời hạn đến năm 2024, khả năng cao họ sẽ bị thuyết phục bởi con số 50 triệu bảng mà Man Utd đề nghị. Dù vậy, Quỷ đỏ dự kiến sẽ phải cạnh tranh với một vài đội bóng trong cuộc đua đến chữ ký của tiền vệ người Anh, điển hình như trường hợp của Aston Villa.

So với Rice, tuy sở hữu khả năng phòng ngự tốt, nhưng Phillips lại không được đánh giá cao ở khả năng tham gia xây dựng lối chơi.

bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *