T4. Th6 7th, 2023

N’Golo Kante có vẻ sẽ ở lại Chelsea sau khi anh bỏ qua lời đề nghị gia nhập Paris Saint-Germain vào mùa hè này.

Tuyển thủ Pháp đang ở mùa giải thứ 6 với Chelsea và đã giúp CLB vô địch Premier League, FA Cup, Champions League, Europa League và Club World Cup trong thời gian ở Stamford Bridge. Cầu thủ 31 tuổi sẽ chỉ còn 1 năm hợp đồng vào mùa hè này và Chelsea hiện không thể đưa ra một hợp đồng mới do những án phạt áp đặt đối với ông chủ Roman Abramovich.

N'Golo Kante khiêm tốn về cơ hội dành Quả Bóng Vàng - Thể Thao

Theo Le Parisien, PSG đã tiếp cận Kante trong giai đoạn kết thúc của kỳ chuyển nhượng tháng Giêng với một đề nghị chuyển anh đến Ligue 1 vào cuối mùa giải. Nhưng bài báo khẳng định rằng Kante đã không đáp lại lời đề nghị của PSG và tiền vệ này đang “hạnh phúc” ở Chelsea.

Thương vụ đó đã không xảy ra bởi vì tôi hạnh phúc ở Chelsea, và tôi đã quyết định ở lại đây. Tôi vẫn chưa trò chuyện với Tuchel về điều này!”

Kante đã ra sân 31 lần trên mọi đấu trường mùa này. Kante vừa hội quân với đội tuyển quốc gia Pháp, mặc dù anh đã buộc phải rời đi vào tuần trước vì lý do cá nhân. Tiền vệ này đã trở lại đội tuyển và chơi 65 phút trong chiến thắng 5-0 của Pháp trước Nam Phi.

Chelsea star N'Golo Kante 'turned down PSG transfer approach in January'  with midfielder determined to stay with Blues

Kante sẽ vẫn là một phần quan trọng của đội tuyển Pháp cho chiến dịch World Cup của họ ở Qatar vào cuối năm nay. Cầu thủ 31 tuổi là một phần quan trọng trong thành công của đội tại World Cup 2018 ở Nga, khi anh chơi xuất sắc để cùng Les Bleus lên ngôi vô địch.

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *