T2. Th6 5th, 2023

Chiến lược gia người Đức lên tiếng về tương lai trước những bất ổn đang tồn tại ở Chelsea.

Gần đây, Roman Abramovich buộc phải từ bỏ quyền sở hữu Chelsea. Hiện tại, Chelsea vẫn chưa thể hoàn tất quá trình chuyển đổi chủ sở hữu. Điều này khiến tương lai đội bóng trở nên bất định.

HLV Thomas Tuchel từ bỏ tham vọng vô địch Premier League

Một số cầu thủ đã lên kế hoạch chia tay Chelsea. Antonio Rudiger không thể chờ đợi thêm và trung vệ người Đức quyết định sẽ rời khỏi Stamford Bridge sau khi mùa giải này khép lại.

Trong khi đó, Jorginho và Romelu Lukaku đang có kế hoạch trở lại Ý chơi bóng. Riêng tương lai của HLV Thomas Tuchel cũng trở nên mơ hồ.

Tuy nhiên, Tuchel khẳng định trong buổi phỏng vấn trước trận gặp Man Utd rằng: “Điều rất quan trọng đối với tôi là phải đưa ra một thông điệp: Tôi cam kết với đội bóng, tôi mong chờ điều đó và tôi đam mê với điều đó.”

Thomas Tuchel lệnh Chelsea không ăn mừng nếu vô địch FA Cup

Về trường hợp của Rudiger, Tuchel cho hay: “Chúng tôi phải chấp nhận như vậy, và không thể khác. Sẽ có cuộc sống ở Chelsea sau khi Rudiger ra đi. Bây giờ điều quan trọng nhất là mọi chuyện kết thúc giống như nó đã xảy ra trong một năm rưỡi qua, ở cấp độ cao nhất có thể được.”

Như vậy, HLV người Đức không có ý định chia tay Chelsea. Ông vẫn đang nỗ lực giúp The Blues kết thúc mùa giải này thành công nhất có thể.

bongda.cpm.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *