T3. Th11 28th, 2023

Động thái của HLV Thomas Tuchel có thể là dấu hiệu cho thấy Chelsea sẵn sàng chiêu mộ Cristiano Ronaldo.

Huấn luyện viên Chelsea, Thomas Tuchel đã coi Cristiano Ronaldo của Man United là “một trong những cầu thủ vĩ đại nhất” mọi thời đại, trong bối cảnh các cuộc đàm phán chuyển nhượng gây sốc giữa chủ sở hữu mới Todd Boehly và người đại diện Jorge Mendes đã diễn ra.

Cristiano Ronaldo linked with sensational transfer to Chelsea! | Oh My Goal  - YouTube

CR7 được cho là đang xem xét tương lai trước mùa giải 2022/23, trong bối cảnh có suy đoán rằng cầu thủ người Bồ Đào Nha đang ngày càng khó chịu với công tác chuyển nhượng kém cỏi của Man Utd trong mùa hè này.

Quỷ đỏ được cho là nhắm tới Frenkie de Jong của Barcelona nhưng thời gian đàm phán kéo dài và thương vụ chưa dứt điểm. Do đó, cũng như những người hâm mộ đang ngày càng khó chịu với tình hình đã trở nên tồi tệ ở Old Trafford khi nhà Glazer rút thêm 11 triệu bảng để chia cổ tức, có vẻ như Ronaldo cũng có chung những cảm xúc như vậy.

Vì thế, Ronaldo tìm đường ra đi. Theo The Athletic, chủ sở hữu mới Boehly đã gặp Mendes, người đại diện của Ronaldo ở Bồ Đào Nha vào tuần trước để thảo luận về một số vấn đề. Tương lai của Ronaldo là một trong những chủ đề được bàn luận. Việc Chelsea có động thái mua cầu thủ được đề cập hay không vẫn còn phải xem xét.

Thomas Tuchel's comments on Man Utd stars from Cristiano Ronaldo to Marcus  Rashford - Mirror Online

Raheem Sterling của Man City đang là ưu tiên của Chelsea ở thời điểm hiện tại nhưng khi Ronaldo xuất hiện, kế hoạch đó có thể dễ dàng thay đổi. Vậy bản thân HLV Thomas Tuchel cảm thấy thế nào về việc dẫn dắt số 7 mang tính biểu tượng của United?

Thời gian sẽ trả lời, nhưng tôi nghĩ không có gì bí mật khi bất kỳ đội bóng nào trên thế giới không có Cristiano trong đội hình sẽ là đội yếu hơn trong một số thời điểm của trận đấu,” Tuchel từng chia sẻ trên The Daily Express. “Cristiano là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất và cậu ấy đã chứng minh điều đó mỗi khi có mặt trên sân.

Tuyên bố của Tuchel có thể mở đường cho Ronaldo gia nhập Chelsea trong mùa hè này. Thực tế The Blues cũng cần tiền đạo mới khi hàng công hiện tại chưa đáp ứng được kỳ vọng. Ngoài ra, Chelsea cũng chuẩn bị chia tay Romelu Lukaku trong mùa hè này.

Việc Ronaldo cập bến Stamford Bridge chắc chắn là một trong những thương vụ gây sốc nhất mùa hè năm nay.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *