T4. Th6 7th, 2023

Chiến lược gia người Đức đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh tình hình của Romelu Lukaku.

Như đã biết, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Sky Sports, Romelu Lukaku đã không ngần ngại khẳng định bản thân không cảm thấy hạnh phúc tại Chelsea và đồng thời thổ lộ về mong muốn trở lại Inter Milan trong tương lai. Một lần nữa trao đổi về vấn đề này sau trận hòa Liverpool, HLV Thomas Tuchel khẳng định, Lukaku vẫn là cầu thủ của Chelsea và The Blues sẽ bảo vệ các cầu thủ của mình.

Lukaku muốn trở lại Inter - VnExpress Thể thao
Lukaku vẫn sẽ ở lại Stamford Bridge?

Sportskeeda dẫn lời chiến lược gia người Đức:
“Lukaku là cầu thủ của chúng tôi, cậu ấy vẫn sẽ là cầu thủ của chúng tôi, chúng tôi luôn bảo vệ cầu thủ của mình.”

“Trước tiên, chúng tôi cần đánh giá các tình huống, không chỉ nghe các phương tiện truyền thông hay báo chí, mà phải hiểu được những gì Lukaku nói và tại sao cậu ấy lại nói điều đó.”

“Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định nếu cậu ấy ổn để trở lại vào thứ Tư. Tôi không thể nói với bạn ngay bây giờ, vì chúng tôi cần nói chuyện và hiểu hơn về tình hình hiện tại. Một khi rõ ràng, Lukaku vẫn sẽ là cầu thủ của chúng tôi và chúng tôi bảo vệ cầu thủ của mình.”

“Tôi không đưa ra quyết định trong văn phòng của mình. Tôi có những cầu thủ để lắng nghe họ, tôi đưa ra quyết định sau khi lắng nghe suy nghĩ của họ. Đây là câu lạc bộ và tập thể của họ. Nó không phải là chuyện cá nhân đối với tôi.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *