T4. Th6 7th, 2023

Vị trí số 1 trong khung gỗ của Chelsea đang được đồn thổi sẽ có sự cân nhắc lại sau khi thủ thành Edouard Mendy thi đấu không tốt ở giai đoạn vừa qua.

Do đó, đã có nhiều đồn đoán về việc Kepa Arrizabalaga có thể được trở lại bắt chính vì nếu tiếp tục không thể cạnh tranh vị trí số 1, nhiều khả năng anh sẽ rời đi trong mùa hè tới.

Nói về việc này, HLV Thomas Tuchel cho biết: “Chúng tôi sẽ hỏi Kepa về quyết định tương lai và chúng tôi sẽ thành thật hết mức với cậu ấy. Tương tự, chúng tôi cũng muốn Kepa thành thật trong câu trả lời, đó mới là điều quan trọng nhất. 

Tuchel: 'Chelsea cần kịch bản tuyệt vời để hạ Real' - VnExpress Thể thao

Kepa vẫn là cầu thủ của Chelsea dù hiện tại, chúng tôi vẫn chưa chắc chắn về quá trình chuyển giao chủ sở hữu, điều gì có thể xảy ra và điều gì không nhưng mọi chuyện vẫn là như thế. Kepa vẫn đang khoác lên mình màu áo Chelsea và sẽ cần phải học cách thích nghi với tình hình, dĩ nhiên điều đó hoàn toàn không dễ dàng. 

Chelsea Mendy for Kepa sub wrong, says ex-Man Utd ace

Tôi hiểu cho sự thất vọng của Kepa tại FIFA Club World Cup khi cậu ấy đã có 1 trận bán kết tuyệt vời nhưng lại không được bắt chính tại chung kết. Tương tự như ở Carabao Cup vì cuối cùng, chúng tôi vẫn phải đưa ra quyết định cho Edouard Mendy. 

Nhưng dù sao đi nữa, đó chưa bao giờ là vì Kepa không xứng đáng bắt chính hay bất cứ lý do nào khác. Chúng tôi tin cậu ấy và tôi nghĩ Kepa nhìn thấy điều đó. Edouard Mendy hiện tại là sự lựa chọn số 1 của chúng tôi và cậu ấy cho thấy rằng mình đủ khả năng để đảm đương vị trí này“.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *