T6. Th9 29th, 2023

Mới nhất, trước khi Chelsea bước vào trận chung kết League Cup với Liverpool, HLV Thomas Tuchel thừa nhận: 

Tin tức Chelsea 28/8-Silva không lên tuyển,Tuchel ủng hộ quyết định của PL

“Rõ ràng trận đấu có một chút xao nhãng khi cuộc chiến chỉ mới nổ ra và có lẽ nó sẽ đi kèm với một chút cảm giác tồi tệ.

Giống như việc, chúng ta có được phép tham gia đầy đủ và ăn mừng hay không? Hoặc nó sẽ không phù hợp? Đây là cảm nhận của tôi. Tôi phải nói đó là một cảm giác lẫn lộn.

Trong trường hợp này, vấn đề là quá lớn. Tôi thấy điều đó nhưng nếu bạn suy nghĩ lại, bây giờ sẽ giúp ích được gì nếu chúng ta thua một trận đấu bóng đá trong hoàn cảnh có chiến tranh?

Điều này chỉ đơn giản là không đủ quan trọng và không có ý nghĩa. Nếu có, tôi rất vui khi thua trận đấu.”

Khi mà các quốc gia châu Âu và Mỹ áp đặt lệnh trừng phạt lên Nga, điều này ảnh hưởng rất lớn tới Abramovich. Chính vì thế, Abramovich buộc phải giao toàn bộ quyền quản lý đội bóng sang quỹ từ thiện Chelsea.

The Blues là đội bóng ở Premier League bị ảnh hưởng nhiều nhất liên quan tới vụ xung đột giữa Nga và Ukraine.

Abramovich, the Russian oligarch leaves Chelsea: "I do it for the good of the club" - ilmessaggero.it - Archysport

Chelsea đang gặp rắc rối liên quan tới ông chủ người Nga. Theo đó, Roman Abramovich phải đối diện với nhiều chỉ trích xoay quanh xung đột Nga – Ukraine diễn ra trong thời gian này. Abramovich đã giao toàn bộ quyền tại Chelsea cho Chelsea Foundation

Thậm chí, quan chức Anh đã kêu gọi tước quyền sở hữu The Blues của Abramovich. Do bị liệt vào danh sách những tài phiệt thân chính quyền Vladimir Putin, Abramovich gần như chắc chắn sẽ không được phép sống tại Vương quốc Anh.

Bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *