T6. Th12 1st, 2023

HLV người Đức thừa nhận hiện tại ông có thể không được yêu quý trong phòng thay đồ của Chelsea.

Thomas Tuchel nói rằng ông không quan tâm liệu phương pháp quản lý của mình có khiến các cầu thủ Chelsea ghét ông hay không, thừa nhận rằng bản thân có thể không được yêu thích ở hiện tại sau khi bắt cầu thủ tập luyện vào Chủ nhật.

Tuchel nói với các phóng viên: “Nếu bạn muốn được yêu mến hàng ngày, bạn không nên trở thành một HLV bóng đá cấp cao. Điều đó sẽ không xảy ra. Tại thời điểm này, tôi có lẽ không được yêu mến. Hầu hết trong số họ mong đợi một cuộc nói chuyện nhóm trong 30 phút và sau đó xem lại trận đấu. Khi họ hiểu lý do tại sao họ phải đến và thời tiết ổn, hầu hết họ đều chấp nhận.”

“Tôi cần một ngày rảnh rỗi – vì tôi cũng đã hủy ngày chủ nhật nghỉ ngơi của mình! Tôi cũng có một số kế hoạch vào sáng Chủ nhật và chúng đã bị hủy bỏ. Nhưng điều đó đã xảy ra. Thậm chí có một trận đấu của U23 vào lúc 1 giờ chiều, và 2/3 toàn đội đã ở lại xem. Không ai lên xe và bỏ đi. Họ nhận trách nhiệm của mình, và đó là điều tôi thích ở đội bóng này.”

Chelsea đang có mùa giải tệ hơn mong đợi. Tuy nhiên, họ vẫn có thể vô địch FA Cup vào cuối tuần này khi chạm trán Liverpool ở trận chung kết

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *