T4. Th6 7th, 2023

Theo HLV Thomas Tuchel, việc Roman Abramovich bán Chelsea có thể ảnh hưởng đến đàm phán giữ chân các ngôi sao sắp hết hợp đồng.

“Chúng tôi không thể can thiệp vào điều đó. Bạn không biết nó ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực đến việc gia hạn”, Tuchel nói trong buổi họp báo : “Chúng tôi không thể biết trước được điều gì.

Tin tức Chelsea 28/8-Silva không lên tuyển,Tuchel ủng hộ quyết định của PL

Tôi cũng không muốn dự đoán, bởi điều đó khiến chúng tôi mất tập trung. Mỗi người ở hoàn cảnh và có suy nghĩ khác nhau về việc bán CLB. Tôi vẫn hy vọng vào những điều tốt đẹp nhất. Chelsea là CLB mạnh, và vẫn sẽ duy trì điều đó. Chủ sở hữu bán CLB, và ông ấy bán một CLB mạnh mẽ, vững chắc và có tổ chức ở cấp cao nhất”.

Nhiều trụ cột của Chelsea đang trong những tháng cuối của hợp đồng, gồm đội trưởng Cesar Azpilicueta, cùng bộ đôi trung vệ Antonio Rudiger và Andreas Christensen. Barca được cho sắp đạt thỏa thuận với Azpilicueta và Christensen, trong khi Rudiger đang trong tầm ngắm của Man Utd và Bayern.

Theo báo Anh Guardian, khi việc chuyển giao hoàn tất, giám đốc điều hành đương nhiệm Marina Granovskaia và chủ tịch Bruce Buck khó lòng ở lại với giới chủ mới.

Tuchel tiết lộ, Giám đốc kỹ thuật Petr Cech đã thay bà Granovskaia tổ chức cuộc họp với toàn đội để thông báo về việc bán CLB.

HLV Đức nói: “Tôi sẽ không bình luận về những tin đồn liên quan đến tương lai của Granovskaia. Mối quan hệ của tôi với Granovskaia và Cech rất tốt từ ngày đầu. Granovskaia đang ốm. Nếu không, Granovskaia sẽ có mặt ở buổi họp hôm trước và thông báo đến toàn đội. Bất cứ điều gì xảy ra, chúng tôi sẽ phải thích nghi”.

Marina Granovskaia lại lần nữa trổ tài năng trên TTCN

Khi được hỏi về nội dung cuộc họp, Tuchel đáp: “Cech tóm tắt sự việc. Anh ấy nói những điều chúng tôi đã biết, và chúng tôi phải tiếp tục. Không nên lo lắng quá nhiều. Không chỉ các cầu thủ, các thành viên của Chelsea phải tập trung vào bóng đá.

Chúng tôi phải tạo bầu không khí an toàn trong phòng thay đồ, để khi bước vào, tất cả đều bình tĩnh. Mỗi người có cảm nhận khác nhau, một số cảm thấy sợ hãi, một số sẽ phấn khích và có những người sẽ buồn. Nhưng tất cả cần tập trung vào thứ chúng ta yêu thích nhất, và đó là bóng đá”.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *