T4. Th6 7th, 2023

HLV Jurgen Klopp tỏ ra không hài lòng khi phóng viên đặt câu hỏi về tương lai của vị chiến lược gia này.

Ở cuộc họp báo trước trận đấu với Man City vs Liverpool diễn ra vào tuần trước, HLV Pep Guardiola cho biết: “Tôi vẫn còn hợp đồng với Man City. Tôi cảm thấy đang rất hạnh phúc tại đây và sẵn sàng dẫn dắt đội bóng mãi mãi.”

Liverpool: Jurgen Klopp snaps at reporter over Pep Guardiola question |  Metro News

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, khi phóng viên hỏi liệu Jurgen Klopp có sẵn sàng làm điều tương tự như Pep vừa tuyên bố hay không, chiến lược gia người Đức tỏ ra khó chịu: Tương lai của tôi có liên quan gì đến Pep?

Bạn đủ táo bạo để chọn ra một cụm từ mà anh ấy nói rằng anh ấy sẽ ở đó mãi mãi. Tôi thực sự không chắc điều đó là tuyệt vời. Không liên quan gì đến tôi.”

HLV Pep Guardiola: “Klopp giúp tôi thành huấn luyện viên tốt hơn” | VOV.VN

Lữ đoàn đỏ đã đăng quang chức vô địch Carabao Cup 2021/22. Trước mắt họ vẫn còn nguyên cơ hội xưng vương ở 3 đấu trường là Premier League, Champions League và FA Cup. Trong lịch sử bóng đá Anh, chưa có đội bóng nào đoạt được cú “ăn 4”. Khi đề cập đến mục tiêu này, Klopp cho biết: “Bạn không thể giành 4 danh hiệu, bạn là một phần của 4 giải đấu và rất may mắn năm nay chúng tôi đủ tốt để không bị ra rìa sớm.

Chúng tôi chỉ cố gắng hết sức để ở lại thi đấu càng lâu càng tốt, và rồi chúng tôi ở đó, hy vọng vào chung kết hay không, chúng ta sẽ xem.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *