T7. Th12 9th, 2023

Theo Mirror, tân HLV Ten Hang xác định không bán tiền vệ trẻ Scott McTominay ở kì chuyển nhượng hè 2022.

Ở kì chuyển nhượng hè 2022, HLV Ten Hag rất muốn đưa về sân Old Trafford những tiền vệ trung tâm chất lượng sau sự ra đi của Paul Pogba hay Nemanja Matic. Ông không giấu diếm ý muốn tái hợp cùng De Jong tại Man United. Vị HLV người Hà Lan dự định sẽ xây dựng lối chơi của Quỷ đỏ xoay quanh tiền vệ này.

McTominay opéré et absent plusieurs semaines - Manchester Devils, premier site en français sur Manchester United

Theo Sky Sports, MU đã gần đạt được thỏa thuận với Barca về việc chuyển nhượng De Jong. Họ sắp đạt được mức phí chuyển nhượng với Barca, khoảng 65 triệu euro kèm biến phí tùy thuộc vào màn trình diễn của De Jong.

Hiện tại, các cuộc thương thảo vẫn đang được tiến hành nhằm hoàn tất những chi tiết còn lại trong hợp đồng. Bên cạnh đó, các điều khoản cá nhân không phải là vấn đề trong phi vụ tốn nhiều giấy mực này.

Ngoài ra, Man United cũng nhắm tới cả tiền vệ Christian Eriksen – người có thể gia nhập Old Trafford theo dạng tự do nhưng lúc này vẫn chưa đưa ra quyết định tương lai. Mặc dù muốn có De Jong lẫn Eriksen, Ten Hag vẫn sẽ dành chỗ cho McTominay.

De Jong lắc đầu, M.U lập tức đàm phán ký cái tên thay thế cực chất | Bóng Đá

Ông xác định McTominay là một cầu thủ quan trọng của đội bóng. Thời gian qua, rất nhiều đội bóng tại Premier League muốn có được sự phục vụ của tiền vệ người Scotland, trong đó có Newcastle.

Nhưng theo The Times, MU đã từ chối các lời đề nghị hỏi mua Scott McTominay. Tiền vệ sinh năm 1996 đã chính thức ra mắt CLB vào năm 2017 và đã thi đấu cho Man United 170 trận trên mọi đấu trường. Trong suốt mùa Hè 2022, McTominay rất siêng năng tập luyện để rèn thể lực và có cơ thể săn chắc, qua đó sẵn sàng tỏa sáng trong mùa giải 2022/23.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *