T4. Th6 7th, 2023

Đội bóng của HLV Đinh Thế Nam lần thứ 2 trong giải đấu thắng Thái Lan để lên ngôi vô địch U23 Đông Nam Á đầy xứng đáng.

U23 Việt Nam đã trải qua giải đấu đầy cảm xúc và đáng nhớ trên đất Campuchia. Những khó khăn, thử thách liên tiếp bởi đại dịch Covid-19 đã không đánh gục được tinh thần và ý chí của các chiến binh sao vàng.

U23 Việt Nam vô địch U23 Đông Nam Á: Nghịch cảnh tạo anh hùng | VOV.VN

Các học trò của HLV Đinh Thế Nam đã chiến đấu kiên cường đến cùng để bước lên bục vinh quang cao nhất không thể thuyết phục và tự hào hơn.

Tờ ESPN không khỏi ấn tượng với lứa cầu thủ Việt Nam giành chức vô địch U23 Đông Nam Á 2022:

“Việt Nam giành chức vô địch U23 Đông Nam Á sau khi thắng Thái Lan 1-0 trong trận chung kết ở SVĐ quốc gia Morodok Techo, Phnom Penh, Campuchia.

Thế bế tắc được Việt Nam phá vỡ ngay trước giờ nghỉ giải lao, khi Tuấn Tài chuyền bóng cho Bảo Toàn đánh đầu hiểm hóc đưa bóng vào góc xa, vượt qua tầm của Narongsak Nueangwonsa.

Đánh bại Thái Lan, U23 Việt Nam tạo kỳ tích 'vô tiền khoáng hậu'

Với việc người Thái đã cố gắng hết sức trong hiệp 2 nhưng vẫn không thể tìm được bàn gỡ, chức vô địch U23 Đông Nam Á đã thuộc về Việt Nam, để lại đối thủ lần thứ 2 liên tiếp về nhì”.

Và tờ này chỉ ra điều ấn tượng nhất về U23 Việt Nam khi lên ngôi: “Thành tích của Việt Nam càng ấn tượng hơn khi họ bước vào giải đấu với một lứa cầu thủ cho tương lai khi chỉ có một thành viên trên 21 tuổi trong đội hình”.

U23 Việt Nam toàn thắng trong hành trình lên ngôi ở U23 Đông Nam Á, khi đè bẹp Singapore 7-0 trận ra quân – cũng là chiến thắng đậm nhất giải, sau đó thắng Thái Lan 1-0, vượt qua Timor Leste 5-3 trên loạt đấu súng sau 120 phút tra tấn thể lực (hòa 0-0) tại bán kết trước khi thắng Thái Lan một lần nữa ở trận chiến cuối cùng.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *