T6. Th9 29th, 2023

Ngôi sao người Hà Lan có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh màn thư hùng với The Blues.

Vào đêm qua, Chelsea và Liverpool đã cống hiến cho người hâm mộ một trong những trận đấu chất lượng nhất mùa giải. Phát biểu sau trận, Virgil Van Dijk thừa nhận một trận hòa là kết quả hợp lý cho cả đôi bên. Ngoài ra, anh còn đặc biệt khen ngợi hai ngôi sao bên phia Chelsea, đồng thời đề cập đến kỳ AFCON sắp tới và chức vô địch Premier League. Onefootball dẫn lời trung vệ người Hà Lan:

“Đó là một trận đấu căng thẳng, từ đầu đến cuối. Chất lượng tuyệt vời trên toàn sân với một đối thủ đẳng cấp.”

Klopp:
Van Dijk hài lòng với 1 điểm.

“Bạn không muốn để thủng lưới chút nào, bàn thắng đầu tiên là một pha lập công siêu phẩm. Bạn không thể nói nhiều về pha dứt điểm đó, tôi phải dành lời khen ngợi cho [Mateo Kovacic] vì nó.”

“Chúng tôi đã phải lùi sâu, đặc biệt là trong hiệp hai, khi họ kiểm soát bóng. [Edouard] Mendy cũng đã có một trận đấu tuyệt vời. Đó là một trận đấu căng thẳng cho cả hai bên, và tôi nghĩ, một kết quả hòa có lẽ là hợp lý.”

“Một cầu thủ tuyệt vời, tất nhiên là bây giờ chúng tôi sẽ nhớ Salah. Nhưng, chúng tôi cũng chúc cho anh ấy một kỳ AFCON tốt đẹp, cũng như Sadio Mane và Naby Keita.”

“Không gì là không thể, dù đó là khoảng cách lớn. Đây là bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra, chẳng có lý do gì để từ bỏ.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *