T6. Th2 3rd, 2023

Hà Lan của Van Dijk đã không đủ điều kiện tham dự World Cup 2018 tại Nga. 2 năm trước đó, họ cũng không thể giành vé tranh tài ở EURO 2016. Đến EURO 2020 được tổ chức vào năm ngoái vì đại dịch COVID, ngôi sao của Liverpool phải bỏ lỡ vì chấn thương đầu gối dài hạn dính phải trong trận derby Merseyside vào tháng 10 năm 2020.

Ở tuổi 31, Van Dijk sẽ có cơ hội đầu tiên và có thể là duy nhất để tranh tài tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh được tổ chức ở Qatar cuối năm nay. Tuy nhiên, phải thừa nhận là thủ quân của Hà Lan đã sa sút trông thấy so với hình ảnh của anh thời kỳ đỉnh cao phong độ.

 

CHUYỂN NHƯỢNG) Van Dijk từ chối đề nghị của PSG, sắp hưởng lương cao nhất lịch sử Liverpool | Goal.com Việt Nam

Van Dijk – đầu tàu của Cơn lốc màu da cam trong các trận đấu ở Nations League với Ba Lan và Bỉ vào tuần tới – cho biết: “Tôi sẽ không lo lắng gì cho bản thân.

Tôi muốn dự World Cup cùng đội bóng, nhưng để sẵn sàng, theo quan điểm của tôi, không phải là bạn tập trung vào hy vọng không bị chấn thương, mà chỉ là tiếp tục thi đấu, giữ sức khỏe, và có điểm rơi phong độ tốt.

Nếu bạn chỉ nghĩ về chấn thương, tôi nghĩ bạn sẽ có vấn đề, quan điểm của tôi là vậy. Đó chỉ là từng trận đấu một, và bao gồm cả bóng đá quốc tế. Đối với tôi, đó là hai trận đấu với Ba Lan và Bỉ rồi sau đó là Brighton, vì vậy, tôi sẽ tập trung cho từng trận đấu một. Tôi không tập trung vào những gì sẽ xảy ra vào tháng 11.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.