T4. Th6 7th, 2023

Erik ten Hag sẽ đưa một ‘người Hà Lan bay’ từng chơi cho MU, trở lại Old Trafford, một khi được bổ nhiệm làm HLV trưởng chính thức của Quỷ đỏ.

Theo Telegraph, nhiều khả năng Erik ten Hag sẽ mang một trợ lý đồng hương, từng chơi cho MU để tham gia vào BHL tại Nhà hát của những giấc mơ.

MU đang tuyển chọn HLV trưởng thay Ralf Rangnick vào cuối mùa, với Erik ten Hag được loan báo khả năng cao sẽ đánh bật Pochettino để ngồi vào “ghế nóng” ở Old Trafford.

Erik ten Hag: Chuyên gia làm cách mạng, bậc thầy biến không thành có

Để có thể triển khai triết lý bóng đá của mình một cách hoàn hảo ở MU, Erik ten Hag muốn xây dựng BHL hùng hậu, trong đó cần một người tường tận về CLB và biết phải làm gì để đưa Quỷ đỏ thành công trở lại.

Lối đá tấn công đó giúp ông ấy giành được nhiều chiến thắng. Đó là cấu trúc và phong cách mà tôi đã cố gắng thực hiện ở Ajax.” Ten Hag cho hay ông học được rất nhiều từ Pep.

Van Persie nổi lên như một ứng viên khả dĩ, nếu Ten Hag trở thành HLV trưởng MU. Anh hiện là trợ lý HLV tại PSV Eindhoven và cũng là HLV trưởng đội U16 của CLB.

Cựu hậu vệ MU, Jaap Stam là một lựa chọn khác vì đã có vài năm huấn luyện dưới thời của ông và hiểu rất rõ Quỷ đỏ.

Donny van de Beek | Dutch Reds | Stam, Van Nistelrooy, Van Persie, Van der Sar | Manchester United | OneFootball

Ruud van Nistelrooy cũng được gọi tên, hiện đang nắm đội dự bị PSV và đã gắn bó với họ trong 4 năm.

Lãnh đạo MU hiện nghiêng về Ten Hag, nhưng khả năng sẽ phỏng vấn thêm một số ứng viên trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

MU muốn hoàn tất việc tuyển chọn HLV trưởng mới, thay Ralf Rangnick, trong tuần còn lại của tháng 3 này.

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *