T5. Th11 30th, 2023

Tiếp Sociedad, HLV Ten Hag trao cơ hội đá chính cho Ronaldo, Maguire, Lindelof, Fred hay Elanga – những nhân tố phải sắm vai dự bị ở MU thời gian qua. Sự thay đổi này ảnh hưởng nhiều đến lối chơi của “Quỷ đỏ”.

Suốt hiệp đầu tiên, MU loay hoay trong mục tiêu tìm đường vào khung thành đại diện La Liga. Không có nhiều cơ hội thực sự chất lượng được thầy trò HLV Ten Hag tạo ra. Đáng kể nhất là cú đánh đầu thành bàn nhưng trong tư thế việt vị của Ronaldo phút 35.

 

Ronaldo: cập nhật Tin tức, bài báo MỚI NHẤT về Ronaldo | TTVH Online

Sau giờ nghỉ, HLV Ten Hag nhận thấy khó khăn với MU nên nhanh chóng điều chỉnh nhân sự. Tuy nhiên, trong lúc hàng công còn chưa có sự thay đổi, thì MU lại phải nhận đòn đau. Phút 57, sau cú đá của Silva, bóng đập chân trước khi lăn lên tay của Lisandro Martinez. Tình huống quay chậm cho thấy, có vẻ như đây là quyết định nặng tay. Và ở phút 59, Brais Mendez dễ dàng hạ De Gea, mở tỷ số cho Sociedad từ chấm phạt đền.

Khoảng thời gian sau đó, MU dốc sức tấn công và tung ra toàn bộ những con bài tốt nhất mình có. Dù vậy, nhiệm vụ ghi bàn vẫn là bất khả thi với “Quỷ đỏ”. Chung cuộc, đội bóng Anh nhận thất bại 0-1 ngay trên sân nhà.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *