T6. Th12 1st, 2023

Bà đầm già thành Turin tự tin hoàn tất hợp đồng 3 năm để có được sự trở lại của cựu tiền vệ Manchester United trong cuộc đua với Real Madrid, PSG và đối thủ đáng gờm nhất Man City.

Các cuộc đàm phán của Juventus đã tiến triển thuận lợi với Rafaela Pimenta, người đại diện cho Paul Pobga kể từ khi Mino Raiola qua đời. Bên cạnh những gì Juve cảm thấy sự chân thành của Pogba, họ cũng lạc quan về tất cả thủ tục sẽ sớm hoàn thành.

Bayangkan, Pogba ke Chelsea atau Liverpool...

Juventus cho biết họ đang ở trong giai đoạn cuối cùng để hoàn tất hợp đồng 3 năm với Paul Pogba, và điều này sẽ đưa tiền vệ người Pháp vào danh sách những người có thu nhập cao nhất của họ. Đội bóng Serie A đã được đảm bảo bằng lời nói với việc Pogba sẽ trở về mái nhà xưa,, sau khi anh rời Manchester United với tư cách là cầu thủ tự do.

Các cuộc thương thảo đã diễn ra trơn tru với nữ luật sư Rafaela Pimenta thay mặt Pobga. Cô làm tại công ty của người đại diện quá cố Mino Raiola trong gần 20 năm và đang rất nỗ lực đánh giá những điều khoản được yêu cầu đối với hợp đồng của Pogba trước khi anh đặt bút ký tên cuối cùng.

Có cảm giác Juve rất cần mẫu tiền vệ như Pogba nên rất nhanh chóng thúc đẩy hoàn thành các thủ tục, trong lúc Paris Saint-Germain và Real Madrid cũng ngắm nghía về những cuộc đối thoại với cầu thủ người Pháp..

Tuy nhiên, Juve chiếm rất nhiều lợi thế, khi HLV Massimiliano Allegri được cho là người quan trọng nhất trong quyết định của cầu thủ 29 tuổi. Ông không chỉ là người phát huy tốt tiềm năng bóng đá xuất sắc nhất của Pogba trong quá khứ, mà còn cung cấp một kế hoạch rõ ràng về cách sử dụng tối đa khả năng của anh khi trở lại.

Đề cao chiến thuật và kỹ thuật sân cỏ, Juve đã chiếm nhiều tình cảm với tiền vệ lắm tài nhiều tật mà họ yêu mến, dù từng để anh ra đi với mức phí kỷ lục thế giới lúc bấy giờ là 93 triệu bảng, bao gồm các tiện ích bổ sung, khi Pogba chuyển đến Man United vào năm 2016. Trước đó, Pogba đã giành được bốn Scudetti trong bốn năm với Bianconeri và chiếm một phần quan trọng giúp CLB tìm lại vinh quang trong nước lẫn đấu trường châu Âu.

Paul Pogba • Welcome BACK to Juve - YouTube

Juve cũng tỏ ra chắc chắn nhất có chữ ký Pogba, trong thời điểm cách tiếp cận của Real và PSG không “tích cực” khi cả hai CLB đều bị phân tâm trước tình huống theo đuổi chân sút trẻ Kylian Mbappe.

Một đối thủ khác đáng gờm là Manchester City cũng ráo riết cạnh tranh với Juve và rất nghiêm túc chạy đua săn chữ ký Pogba. Từ việc HLV Pep Guardiola đã gặp gỡ Pogba và Man City đang soạn thảo một hợp đồng béo bở thể hiện ý chí rất lớn của họ trong việc chiêu mộ tiền vệ người Pháp.

Nhà vô địch World Cup đang đi nghỉ mát ở Miami, cũng đã suy nghĩ về việc chuyển sang CLB đối thủ của Man United về thành tích bóng đá, nhưng cảm thấy không ổn với suy đoán từ những tiếng la ó trên khán đài kéo theo sự căm ghét không đáng có. Một khởi đầu mới trên nền tảng cũ ở Juve đã được Pogba xem là sự lựa chọn tốt nhất.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *