CN. Th1 29th, 2023

Những nguồn tin mới nhất cho biết MU dã ngăn cản việc Dean Henderson chuyển sang chơi Watford, dù cho lúc này David de Gea đang tỏ ra quá chắc chắn trong khung gỗ.

Ngày cuối của kỳ chuyển nhượng tháng 1/2022 ở MU được định đoạt bằng những cầu thủ đã chính thức chia tay CLB, cũng như những cầu thủ cuối cùng lại không rời đi mà tiếp tục gắn bó với Quỷ Đỏ.

Trong khi Donny van de Beek theo chân Anthony Martial để hoàn thành tâm nguyện rời khỏi sân Old Trafford, thì Dean Henderson và Jesse Lingard sau cùng lại được giữ lại.

Trong số này thì có thể tạm khẳng định, cả 4 người đều mong muốn được chuyển tới một CLB mới, nơi họ sẽ được ra sân nhiều hơn và hy vọng hồi sinh sự nghiệp của mình. Điều này đúng cho Van de Beek và Anthony Martial, tuy nhiên với Henderson và Lingard, họ có lẽ sẽ là những cầu thủ mà MU muốn giữ lại hơn cả, vì họ vừa thuộc dạng home-grown (được đào tạo tạo Anh) mà cũng là những cái tên thuộc dạng dùng được ở đội 1.

Manchester United player Dean Henderson has an unexpected trait that could  secure his first-team place - Tyrone Marshall - Manchester Evening News

Thủ thành người Anh mùa giải trước từng có giai đoạn trở thành sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của MU. Nhưng anh đã dính Covid-19 vào mùa hè và đem tới cơ hội để David de Gea đóng đinh lại vị trí chính thức của mình. Kể từ đó, người gác đền kỳ cựu của Tây Ban Nha đã không nhìn lại và liên tiếp có những màn trình diễn xuất thần.

Đó là lý do Henderson được liên hệ rời khỏi CLB vào tháng 1, Southampton, Ajax và Newcastle là những đội bóng theo sát diễn biến của anh.

Nhưng Watford mới là đội bóng đã đưa ra lời đề nghị cho thủ môn Dean Henderson trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng, tuy nhiên đã bị Quỷ Đỏ chối từ.

Theo tờ Manchester Evening News, lý do là bởi MU cảm thấy họ không có đủ thời gian để tìm kiếm phương án thay thế người gác đền 24 tuổi, mặc dù đã có trong tay một thủ môn khác của tuyển Anh là thủ thành kỳ cựu Tom Heaton.

De Gea "lên thần", Dean Henderson thất thế, tìm đường rời M.U

Nguồn tin này cũng cho biết Henderson đã cảm thấy buồn phiền vì các ứng xử của MU, và lúc này anh cảm thấy tương lai của mình bị treo lơ lửng, bị phụ thuộc vào HLV tương lai của Quỷ Đỏ sẽ là ai.

Henderson mới chỉ có 2 lần ra sân cho MU ở mùa giải này, đều là đấu trường cúp, việc không được trao nhiều cơ hội thi đấu cũng khiến anh mất suất trên tuyển Anh.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.