T3. Th11 28th, 2023

Cựu cầu thủ Kevin Phillips nhận định, ngôi sao người Anh không nên tiếp tục gắn bó với Manchester United

Mùa Hè năm nay, chắc chắn Manchester United sẽ trải qua hàng loạt biến động về mặt lực lượng trong quá trình HLV Erik Ten Hag xây dựng đội hình cho triều đại của riêng mình.
Trước mắt, Ten Hag sẽ cần đưa ra quyết định về tương lai của một số cầu thủ chủ chốt tại Old Trafford, điển hình như Marcus Rashford.

Theo quan điểm đến từ Kevin Phillips, thực sự đã đến lúc Rashford nói lời chia tay với Man Utd và tìm cách vực lại sự nghiệp. Phillips nhận định, Arsenal có khả năng sẽ mang chân sút người Anh đến với Emirates.


Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United nhận định (dẫn lời bởi Metro):
“Tôi không thể nhận thấy Rashford sẽ được định giá cao – cậu ấy đã thể hiện chưa đủ trong năm qua.”

“Tôi nghĩ, việc quan trọng nhất cậu ấy cần làm là rời khỏi Man United. Rashford cần phải phục hồi sự nghiệp và tìm lại niềm đam mê của mình cho bóng đá.”

“Arsenal có thể chiêu mộ Rashford thông qua mức phí 45 triệu bảng – con số này đã là quá nhiều để chi cho Rashford, và tôi chắc chắn rằng họ sẽ đàm phán để giảm mức phí xuống.”

“Rashford cần thể hiện cho mọi người thấy những gì mình có thể làm một lần nữa – đặc biệt là Gareth Southgate, bởi vì cậu ấy sẽ gặp nhiều khó khăn để trụ lại trên đội tuyển Anh.”

 

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *