T7. Th12 9th, 2023

Man Utd rất muốn có được sự phục vụ của tiền vệ Frenkie de Jong trong mùa hè này.

Erik ten Hag đã biến cựu cầu thủ Ajax trở thành mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu, trong bối cảnh ông muốn xây dựng lại tuyến giữa của United vào mùa hè này.

Câu lạc bộ thành Manchester được cho là đã gần đạt được thỏa thuận mức phí 70 triệu bảng với Barcelona. Đội bóng xứ Catalan đang chịu áp lực về mặt tài chính, nên họ buộc phải bán những cầu thủ có giá như De Jong.


Ưu tiên của Frenkie de Jong là ở lại Barcelona nhưng cho đến nay, cầu thủ người Hà Lan vẫn chưa trực tiếp từ chối chuyển đến Old Trafford, theo nguồn tin từ tờ Sport. Theo đó, Man Utd và Barca đều muốn giải quyết thương vụ ngay trong tuần này.

Mới nhất, theo Mundo Deportivo, đại diện Ali Dursun sẽ đáp chuyến bay tới Tây Ban Nha trong 48 giờ tới để thảo luận với BLĐ Barcelona về tương lai của De Jong. Nguồn tin này khẳng định, CLB xứ Catalan chuẩn bị thông báo cho Dursun rằng De Jong sẽ bị bán.

Chính vì thế, hy vọng của Quỷ đỏ về khả năng có được cầu thủ 25 tuổi đang tăng lên mạnh mẽ. Trước đó, sau cuộc tiếp cận với đại diện của De Jong, Man Utd tỏ ra rất lạc quan. Chính cá nhân De Jong thừa nhận, Barca có thể bán anh vào mùa hè này.

Nếu mọi chuyện thuận lợi, De Jong có thể sớm trở thành người của Man Utd trong thời gian tới.

MU tiến gần chữ ký của Frenkie de Jong
HLV Erik ten Hag đang lên kế hoạch tái thiết MU. Trong thời gian vừa qua rất nhiều những cái tên đã nói lời chia tay sân Old Trafford. Bây giờ, ông thầy người Hà Lan đang lên kế hoạch đưa về những nhân tố mới. Với việc Matic, Pogba, Lingard và Mata rời đi, cựu HLV Ajax ưu tiên nâng cấp tuyến giữa.

Mục tiêu hàng đầu của Ten Hag là Frenkie de Jong, cầu thủ từng gắn bó với ông ở Ajax trước khi đến Barca với mức phí vào khoảng 75 triệu euro. Đội chủ sân Camp Nou đang gặp khó khăn về mặt tài chính, bởi vậy họ sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với Man đỏ

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *