T6. Th12 1st, 2023

Alex Telles mới đây đã gia nhập Sevilla theo dạng cho mượn từ MU. Hợp đồng của anh với đội bóng La Liga sẽ kéo dài một năm, kèm điều khoản mua đứt. Dù được tạo nhiều cơ hội thi đấu ở mùa giải năm ngoái, Telles vẫn lựa chọn ra đi bởi MU đã chiêu mộ thêm một hậu vệ trái là Tyrell Malacia.’

Dù vậy, lí do lớn nhất khiến MU muốn chia tay Alex Telles không nằm ở vấn đề chuyên môn mà nằm ở thái độ của cầu thủ này với các đồng đội. Hậu vệ người Brazil được cho là đã có cuộc ẩu đả với sao trẻ Hannibal Mejbri sau trận thua Brighton hồi tháng Năm. HLV Erik Ten Hag không muốn Telles làm ảnh hưởng đến không khí trong phòng thay đồ nên đã đẩy anh đến Sevilla.

 

Leave Manchester United No Need To Think Twice!' – Alex Telles relieved to join Sevilla

Trong buổi họp báo ra mắt Sevilla, Alex Telles chia sẻ với Estadio Deportivo: “Ngay khi nhận được lời đề nghị rời MU, tôi đã đồng ý ngay mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Giờ đây tôi đã sang đội bóng mới và chuẩn bị cho trận khai mạc La Liga.

Trong cuộc sống, chúng ta phải luôn vươn lên. Tôi đã để quá khứ ở lại phía sau và sẽ nỗ lực hết mình tại Sevilla. Tôi tự hào về sự nghiệp của mình khi được thi đấu cho nhiều đội bóng lớn và sẽ làm việc chăm chỉ để giúp Sevilla có được nhiều thành công trong tương lai.”

Theo Mirror, sau khi có được Alex Telles, Sevilla đang muốn chiêu mộ thêm một cầu thủ MU là Eric Bailly. Hậu vệ người Bờ Biển Ngà chỉ là sự lựa chọn thứ 5 sau Maguire, Martinez, Lindelof và Varane nên anh sẵn sàng rời MU để tìm kiếm cơ hội ra sân nhiều hơn.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *