T4. Th6 7th, 2023

Tiền vệ người Pháp đã có thể bắt đầu nói chuyện với các đội bóng khác giữa bối cảnh sắp hết hợp đồng với M.U.

Tương lai của tiền vệ Manchester United, Paul Pogba được cho là sẽ không được giải quyết cho đến mùa hè.

Nhà vô địch World Cup hiện đã bước vào 6 tháng cuối cùng của hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford và có thể bắt đầu thảo luận với các câu lạc bộ nước ngoài về một thỏa thuận chuyển nhượng tự do cho cuối mùa giải. Tuy nhiên nhà báo Ben Ransom của Sky Sports không cho rằng tuyển thủ Pháp sẽ đưa ra quyết định trước mùa hè.

Nói với Sky Sports News, Ransom cho biết: “Tôi chắc chắn Pogba, Mino Raiola sẽ lên kế hoạch cho tương lai của cậu ấy, nhưng hiện tại còn quá sớm để Ralf Rangnick nói điều gì sẽ xảy ra trong tháng này. Rangnick hầu như không nhìn thấy Pogba kể từ khi đến đây. Anh ấy vẫn chưa có cơ hội làm việc với Pogba.”

Tequan🙂JS on Twitter: "Pogba and Bruno in a 4-3-3 with a good CDM behind  them is what we've been crying for years @ManUtd 😔 #MUFC #MUNWOL" / Twitter
Paul Pogba không còn là tiền vệ mơ ước của mọi đội bóng.

“Với thực tế này, chúng tôi không mong đợi Pogba sẽ trở lại tập luyện trong vài tuần tới, thêm một vài tuần nữa để cậu ấy có đủ thể lực cho trận đấu. Thay vào đó, chúng tôi cho rằng các quyết định sẽ được đưa ra vào mùa hè.”

Pogba đã có 7 pha kiến tạo sau 13 trận trên mọi đấu trường mùa này, nhưng Real Madrid được cho là đã rút lại sự quan tâm của họ đối với cầu thủ 28 tuổi.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *