T3. Th11 28th, 2023

Ngôi sao người Nhật Bản hiện đang trên đường rời khỏi Anfield sau khi nhận được sự quan tâm đến từ nhiều đội bóng.

Sau nhiều đồn đoán, Liverpool rốt cuộc cũng đã ký kết bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử mang tên Darwin Nunez. Và sắp tới đây, dự kiến họ sẽ tập trung vào công cuộc thanh lọc đội hình để cân bằng lại tình hình tài chính.

Có hàng loạt cái tên đang đứng trước cánh cửa rời khỏi Anfield, điển hình như trường hợp của Takumi Minamino. Ngôi sao người Nhật Bản thực tế đã trải qua một mùa giải đầy ấn tượng, anh ghi được 10 bàn thắng và đóng góp 1 pha kiến tạo sau 25 lần ra sân trên mọi đấu trường. Dù vậy, Minamino tất nhiên vẫn không thể mơ về một suất đá chính.

Và theo tiết lộ từ ký giả Fabrizio Romano, cựu sao RB Salzburg cũng đang trên đường rời khỏi Anfield và hiện đang tiến hành đàm phán với 3 câu lạc bộ. Đồng thời, Liverpool cũng đã chốt xong mức phí chuyển nhượng dành cho chân sút này. Thông qua trang twitter cá nhân, Romano cho biết

“Takumi Minamino sẽ rời khỏi Liverpool vào mùa Hè này, kế hoạch vẫn không thay đổi. Có 3 câu lạc bộ đã mở các cuộc đàm phán để thăm dò về một bản hợp đồng dài hạn – Minamino sẽ sớm đưa ra quyết định.”

“Mức giá cho thương vụ Minamino sẽ rơi vào khoảng 17 triệu euro.”

Được biết, một trong những đội bóng đang theo đuổi Minamino là Fulham, câu lạc bộ đã giành quyền thăng hạng lên Premier League.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *