T7. Th12 9th, 2023

Liverpool đã phá kỷ lục chuyển nhượng của họ với việc ký hợp đồng với tiền đạo Darwin Nunez . Cầu thủ này đến Anfield từ Benfica trong một hợp đồng 100 triệu euro (86 triệu bảng).

 

Tin chuyển nhượng hè 2022: Darwin Nunez chính thức gia nhập Liverpool

The Kop trả 75 triệu euro (64,5 triệu bảng), kèm theo 25 triệu euro (21,5 triệu bảng) cho các điều khoản bổ sung. Nhìn chung, giá trị của vụ chuyển nhượng này vượt qua kỷ lục 75 triệu bảng trước đó được thiết lập khi Virgil van Dijk chuyển đến Anfield từ Southampton vào năm 2018.

Ngoài ra, Liverpool cũng chiêu mộ thành công Calvin Ramsay và Fabio Carvalho. Tuy nhiên, kế hoạch của họ chưa dừng lại. Theo nhiều nguồn tin, Liverpool tiếp tục theo đuổi Matheus Nunes và Jude Bellingham.

Trong đó, Liverpool đặc biệt quan tâm tới Bellingham . Thậm chí, theo Cadena SER, đội chủ sân Anfield đã đặt lên bàn đàm phán một lời đề nghị trị 87 triệu bảng để hỏi mua tiền vệ thuộc biên chế Borussia Dortmund.

 

NXGN 2022) Jude Bellingham: Hành trình vươn tầm thế giới của sao trẻ  Dortmund | Goal.com Việt Nam

Tuy nhiên, Liverpool lập tức bị từ chối. Cụ thể, ký giả Fabrizio Romano xác nhận: “Liverpool đã hỏi mua Jude Bellingham vào tháng Sáu, nhưng đó là thỏa thuận bất khả thi – thậm chí không phải là một cuộc đàm phán.

Lý do Dortmund coi Bellingham là cầu thủ ‘không thể đụng tới’ trong mùa hè này.”

Trước đó, HLV Jurgen Klopp lên tiếng trước những tin đồn liên quan đến Bellingham: “Cậu ấy không có trên thị trường chuyển nhượng.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *