T6. Th9 29th, 2023

Không chỉ màn trình diễn trên sân, HLV Ralf Rangnick còn phải giải quyết nhiều vấn đề trong phòng thay đồ Manchester United.

Viết trên tờ Telegraph, ký giả James Ducker đã liệt kê toàn bộ cầu thủ đang có ý định rời khỏi Old Trafford. Tuy nhiên, Manchester United cũng đã làm rõ lập trường của mình về một số ngôi sao, rằng họ không được phép ra đi trong phiên chợ Đông.

Cụ thể, Ducker tiết lộ:

Rangnick tha thiết giữ Cavani và Van de Beek nhưng hờ hững với Martial
Van de Beek, Cavani và Martial đang muốn rời MU

Anthony Martial đã bị đóng băng, nhưng tôi được biết rằng cậu ấy sẽ chẳng đi đâu hết, trừ khi những câu lạc bộ quan tâm đồng ý trả khoản phí cho mượn và toàn bộ mức lương 200.000 bảng/tuần.”

“Cho đến hiện tại, Dean Henderson đã được thông báo rằng cậu ấy sẽ không được phép ra đi dưới dạng cho mượn trong tháng này.”

“Rangnick cũng đã nói với Donny Van de Beek, rằng ông ấy muốn Van de Beek ở lại cho đến cuối mùa giải, và rằng cậu ấy sẽ có thời gian thi đấu. Nhưng, tiền vệ người Hà Lan lại tiếp tục không được ra sân trong trận gặp Wolves, và hiện vẫn đang tiếp tục xem xét các lựa chọn cho mượn tiềm năng.”

“Cả ba đều lo ngại rằng, ngồi ngoài thêm nửa mùa giải nữa có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho hy vọng tham dự World Cup vào cuối năm của họ.”

Eric Bailly đã rất ngạc nhiên khi được gọi lại trong chiến thắng trước Burnley. Dù được cho là đạt thể trạng tốt, Bailly sau đó lại bị loại khỏi đội hình trong trận gặp Wolves và bây giờ, cậu ấy sẽ hội quân với ĐT Bờ Biển Ngà trong tuần này.”

If Eric Bailly fails a late fitness test, Manchester United have two surprising options against Wolves. » Brinkwire
Bailly cũng đang không được ra sân thường xuyên

Phil Jones, người đã có lần ra sân đầu tiên trong hai năm vào hôm thứ Hai, cùng với Juan Mata, cũng tha thiết có được nhiều thời gian thi đấu hơn.”

Ngoài ra, Jesse Lingard, Edinson Cavani và Paul Pogba cũng được xếp trong diện các cầu thủ muốn rời đi, nhưng Ducker chỉ mới xác nhận rằng Cavani là trường hợp duy nhất không được Man Utd cho phép ra đi trong tháng Một.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *