T7. Th6 3rd, 2023

Tiền vệ người Hà Lan đang nỗ lực chiến đấu cho một suất đá chính trong đội hình Manchester United.

Donny van de Beek không được HLV Ole Gunnar Solskjaer trọng dụng. Trước khi Solskjaer rời Old Trafford, Van de Beek liên tục đánh bóng băng ghế dự bị. Dù vậy, tình hình không mấy cải thiện khi Ralf Rangnick tiếp quản đội bóng.

Theo đó, vị trí của Van de Beek luôn là trên băng ghế dự bị. Ở trận thắng Burnley, Van de Beek một lần nữa không được sử dụng, bất chấp Man Utd không có sự phục vụ của Bruno Fernandes do án treo giò.

Rangnick hopes to convince Van de Beek to stay with United in a long  conversation - Teller Report
Rangnick làm rõ vấn đề của Van de Beek.

Điều đó rộ lên thông tin cho rằng, sự nghiệp của Van de Beek tại Man Utd coi như đã khép lại. Tuy nhiên, HLV Rangnick không cho phép Van de Beek ra đi. Đó là tuyên bố của chiến lược gia người Đức trước trận gặp Wolves.

Cụ thể, Rangnick chia sẻ: “Với trường hợp của Van de Beek, tôi muốn cậu ta tiếp tục tập luyện chăm chỉ. Tính đến lúc này tôi chỉ có thể nói cậu ta là cầu thủ có ý chí tốt, luôn chăm chỉ trong mọi buổi tập. 

Cậu ta là dạng cầu thủ đồng đội và tôi chắc chắn cậu ấy sẽ có cơ hội thi đấu. Tất nhiên, cậu ấy muốn được ra sân để được gọi vào tuyển Hà Lan tham dự World Cup. Để làm điều đó, cậu ấy cần có thời gian thi đấu ở đây.

Nhưng tôi vẫn tin rằng chúng tôi nên giữ cậu ấy lại, và cậu ấy nên ở lại đây cho đến cuối mùa giải này và cố gắng giành nhiều thời gian thi đấu nhất có thể.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *