T6. Th12 1st, 2023

Người đại diện Jorge Mendes đã nỗ lực đàm phán với nhiều CLB lớn, với mong muốn tìm một bến đỗ mới có thể cho Cristiano Ronaldo cơ hội cạnh tranh ở Champions League. Siêu sao người Bồ Đào Nha sau đó bỏ lỡ những trận đấu đầu tiên trong chuyến du đấu tiền mùa giải của Man United.

Bất chấp những đồn đoán xung quanh tương lai của Ronaldo, câu lạc bộ chủ sân Old Trafford lẫn HLV Erik ten Hag đã khẳng định suốt mùa hè rằng tiền đạo này không phải để bán.

 

Erik ten Hag now ready to let Cristiano Ronaldo leave Manchester United | Sport | The Times

Tuy nhiên, theo nhà báo uy tín Simon Stone, lập trường đó của Man United giờ đây đã thay đổi. Họ sẽ sẵn sàng để Ronaldo ra đi sau một khởi đầu thảm hại tại mùa giải này, với CR7 góp mặt trong các thất bại trước Brighton và Brentford.

Man United thật sự lo ngại về cách mà cựu ngôi sao Real Madrid và Juventus đang ảnh hưởng đến tinh thần của toàn đội tại Carrington. Ban lãnh đạo của câu lạc bộ đã được ‘báo động’ trước sự lây lan nhanh chóng của những tiêu cực, sau chuyến du đấu thành công của họ ở Thái Lan và Úc, nơi thầy trò HLV Ten Hag thắng 3 trong số bốn trận và thể hiện thứ bóng đá tấn công quyến rũ.

Theo Simon Stone, Ronaldo bị coi là có sự hiện diện tiêu cực ở CLB và không giao tiếp với các đồng đội của mình. Man United cũng lo sợ rằng tình hình tại CLB sẽ có ít thay đổi trừ khi tiền đạo này ra đi.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *