T3. Th11 28th, 2023

Thương vụ Frenkie de Jong mang tới nhiều tin vui cho Man Utd ở thời điểm này của quá trình đàm phán.

Frenkie de Jong đã là mục tiêu hàng đầu của Man Utd suốt thời gian qua. Man Utd liên tục đàm phán với Barcelona về một khoản phí chuyển nhượng. Đôi bên được cho là đã đồng ý một thương vụ chuyển nhượng, chỉ còn chờ chốt mức giá.Tuyên bố của De Jong mang tới điều Ten Hag cần ở Man Utd | Bóng Đá

Được biết, đội chủ sân Old Trafford đã bỏ qua việc theo đuổi các mục tiêu chuyển nhượng khác để đảm bảo De Jong được ký hợp đồng vào mùa hè này. Và cơ hội để họ có được De Jong đang rộng mở hơn bao giờ hết.

Cụ thể, ký giả Fabrizio Romano tiết lộ: “Man Utd đã đưa ra lời đề nghị mới, trị giá 65 triệu euro cho De Jong. Barca yêu cầu tổng thương vụ đạt 85/86 triệu euro. Thỏa thuận đang tiến gần hơn bao giờ hết.

Hai đội bóng đang đàm phán về những điều khoản bổ sung để thương vụ có thể đạt mức tối đa 85 triệu euro.”

Chuyển nhượng 27/05: Cập nhật vụ De Jong, M.U đàm phán HĐ cực chất; Arsenal  tiến gần tới chữ ký bất ngờ

Trước đó, De Jong được cho là đã thay đổi ý định và muốn gia nhập Man Utd. Sau khi hoàn tất chữ ký của De Jong, Man Utd có thể yên tâm theo đuổi các mục tiêu khác để hoàn thiện đội hình.

Như vậy, thương vụ De Jong có thể tiêu tốn của Man Utd 85 triệu euro, nhưng mức phí chuyển nhượng ban đầu mà Quỷ đỏ phải trả cho Barca là 65 triệu euro. Mọi chuyện đã được thông qua, De Jong sẽ sớm gia nhập Man Utd.

Ở Barca, HLV Xavi cũng coi De Jong là một trụ cột. Nếu bán tiền vệ người Hà Lan, Chủ tịch Joan Laporta sẽ phải mang về một cầu thủ có chất lượng tương đương.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *