T6. Th12 1st, 2023

Theo The Times, trong bối cảnh thương vụ Wesley Fofana chưa tiến triển, Chelsea nhanh chóng nảy ra kế hoạch muốn có Harry Maguire. Thực tế, vị trí của Maguire tại Old Trafford cũng không còn như trước.

HLV Ten Hag mạnh dạn đẩy Maguire lên ghế dự bị ở trận gặp Liverpool. Ngoài ra, báo chí Anh còn khẳng định, chiến lược gia người Hà Lan sẵn sàng tước băng đội trưởng của Maguire trong thời gian tới.

 

Owen: 'Xem Maguire thi đấu thật đáng sợ' - VnExpress Thể thao

Trong khi đó, Chelsea tin rằng Maguire là trung vệ chất lượng và có thể tỏa sáng ở Stamford Bridge. Maguire thường gây ấn tượng khi chơi cho đội tuyển Anh. Và giới chuyên môn nhận định anh sẽ phù hợp với một đội hình ổn định tại Chelsea.

Dù vậy, khả năng Maguire gia nhập Chelsea không cao. Tờ Mirror tiết lộ, trung vệ này muốn tiếp tục gắn bó với Man Utd và sẽ chiến đấu để lấy lại vị trí chính thức.

Ngoài ra, ký giả Fabrizio Romano còn xác nhận: Không có cuộc đàm phán nào giữa Chelsea và Man Utd cho trường hợp của Maguire. Anh ấy dự kiến sẽ ở lại Old Trafford. Man Utd cũng không có kế hoạch để Maguire ra đi.

Tình hình của Chelsea vẫn không có gì thay đổi. Họ ưu tiên chiêu mộ Fofana trong mùa hè này.”

Được biết, Leicester City liên tục từ chối lời đề nghị của Chelsea về trung vệ người Pháp.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *